Blizzard dường như đang thực hiện nhiều dự án Diablo khác nhau

Diablo, huyền thoại của dòng game nhập vai trực tuyến, dường như đang được Blizzard tập trung nhân lực để cho ra đời nhiều dự án khác nhau

Khoảng một vài tháng trước, trang tuyển dụng của Blizzard Entertainment đã đăng tải một danh sách tuyển dụng cho các vị trí họa sĩ, người làm phim hoạt hình và kỹ thuật viên, với các vị trí mở dường như là lời gợi ý cho khả năng  thực hiện một tựa game Diablo mới. Nay, Blizzard đã hé lộ tiếp khả năng chắc chắn của điều này, khi Quản lý Liên kết cộng đồng của thương hiệu, cô Brandy "Nevalistis" Caamel gần đây đã tiết lộ thông tin về việc hãng có "nhiều dự án" đang được thực hiện, và chúng có liên quan đến seri hành động - nhập vai nổi tiếng nói trên.

Như trong đoạn video phía trên liên quan đến tương lai của Diablo, Camel ban đầu nhắc tới Season 14 của Diablo 3, bằng cách thảo luận về các Themed Season, với lời hứa của Blizzard về việc khai thác thêm các chủ đề bổ sung tại một số thời điểm. Ngay sau đó, Camel nói về "nhiều dự án Diablo đang thực hiện", một vài dự án trong số đó "sẽ tốn nhiều thời gian hơn những cái khác", mang đến khả năng một phần tiếp theo của Diablo 3 có thể đã được phát triển. Camel cũng hé lộ khả năng Blizzard sẽ giới thiệu một điều gì đó vào cuối năm nay liên quan đến Diablo, và kết lại rằng tựa game này "đã và sẽ luôn là một phần của thương hiệu Blizzard". Nhiều khả năng hãng đang lên kế hoạch cho một màn lộ diện lớn tại sự kiện thường niên BlizzCon năm nay.

Liệu BlizzCon năm nay sẽ có thông tin gì mới về Diablo?

Liệu BlizzCon năm nay sẽ có thông tin gì mới về Diablo?

Hiện tại vẫn chưa thể biết được "nhiều dự án Diablo" này là bao gồm những gì, nhưng khả năng cao nhất có thể không chỉ là một phần game mới trong tương lai, mà còn là một bản port của Diablo 3 trên Nintendo Switch. Sau cùng thì, các tin đồn cũng đã xuất hiện một thời gian, về việc thương hiệu hành động - nhập vai này đang thực hiện bước nhảy sang nền tảng giả lập lai của Big N, nhưng Blizzard chưa chính thức thừa nhận điều gì. Dù sao thì, cũng hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm biết được về những gì đang đến với thương hiệu Diablo trong thời gian tới, ít nhất là trước khi kết thúc năm 2018 này.

Blizzard dường như đang thực hiện nhiều dự án Diablo khác nhau 2
Đã xuất hiện nhiều tin đồn về Diablo 3 trên Nintendo Switch

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang