Đấu sĩ tiếp theo trong Tekken 7 là Negan trong series The Walking Dead

Tại sự kiện EVO 2018 này, nhà phát hành Tekken 7 lafaf Bandai Namco đã hé lộ một chút về 3 đấu sĩ tiếp theo sẽ xuất hiện trong game, cụ thể là trong Season Pass 2. Trong đó một cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ từ Series The Walking Dead - tên phản diện Negan sẽ xuất hiện.

Đấu sĩ tiếp theo trong Tekken 7 là Negan trong series The Walking Dead

Trong Seasson Pass 2 lần này, Tekken 7 sẽ thêm vào 3 nhân vật mới. 2 trong số đó là những cái tên quen thuộc của phần trước: Anna Williams váy đen quyến rũ và siêu cảnh sát Lei Wulong. Đúng như dự đoán, đoạn trailer giới thiệu đã hâm nóng những mâu thuẩn của Anna và người chị em Nina - nhân vật chính của Tekken 7. Mối thâm thù của cả 2 đã trải dài qua khá nhiều tựa game Tekken trước và sẽ tiếp tục trong Tekken 7 này.

Lei Wu Long là anh chàng cảnh sát được xuất hiện lần đầu tiên trong Tekken 2 và trở thành một nhân vật quan trọng của series từ lúc ấy. Tuy nhiên tới giờ thì anh chàng mới xuất hiện trong phần 7 này.

Trong 3 cái tên Anna Williams, Lei Wulong và Negan, cái tên thứ 3 là nổi bật và quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ nhất qua series The Walking Dead. Tên phản diện này sẽ có màn nhảy từ phim qua game hoành tráng. Tuy vậy chỉ có một đoạn ngắn nên không có nhiều thông tin về nhân vật mới, đặc biệt là tạo hình nhân vật, liệu có giống như phiên bản truyền hình hay không. 

Nếu để ý kỹ một chút nữa các bạn có thể thấy rằng Bandai đã có được sự đồng ý về sử dụng hình ảnh của nhân vật Negan từ diễn viên thủ vai Jeffrey Dean Morgan, tất nhiên là cây gậy bóng chày Lucille quen thuộc cũng sẽ theo sát Negan trong game.

Người chơi sẽ phải chờ một thời gian nữa mới biết được chính xác các nhân vật sẽ trông thế nòa. Cùng chờ đợi nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang