Siêu chiến binh vũ trụ Cooler sẽ gia nhập Dragon Ball FighterZ

Trái ngược với một Frieza ngạo mạn nhưng không ít lần tỏ ra hèn nhát là một Cooler hùng mạnh, sẵn sàng đối mặt với bất kỳ kẻ thù nào. Và Nay hắn sẽ chính thức góp mặt trong Dragon Ball FighterZ

Mới đây tại sự kiện EVO 2018, hãng Bandai Namco đã mang đến một đoạn trailer của Dragon Ball FighterZ nhằm giới thiệu một trong những chiến binh hùng mạnh nhất vũ trụ: Cooler. Đoạn trailer tái hiện lại những khoảnh khắc trong chương đầu tiên của seri Z, The Saiyan Saga, và khiến các chiến binh đối mặt với sự xuất hiện của Vegata cùng Nappa. Đoạn trailer nổi bật những pha hành động của hai nhân vật sắp ra mắt là Goku và Vegeta phiên bản ban đầu, và hai người sẽ góp mặt trong Dragon Ball FighterZ vào ngày 8 tháng 8. Nhưng nếu kiên nhẫn coi trọn vẹn trailer, người hâm mộ sẽ được "tưởng thưởng" bằng những pha hành động hấp dẫn của Cooler. Trong khoảng 40 giây cuối, Cooler đã thể hiện gần như toàn bộ sức mạnh khủng khiếp của mình, đặc biệt là màn chào sân cùng cách ăn mừng của hắn khi nắm cổ kẻ thù.

Trong seri truyền hình chính cũng như trong seri manga chính của Dragon BallCooler không được nhắc tới. Nhưng hắn là phản diện chính của một vài bộ phim Dragon Ball Z, và cũng giống như người em trai của mình là Frieza, Cooler đã gây ra không ít rắc rối cho Goku cùng những đấu sĩ còn lại. Hắn là một phản diện nguy hiểm, và sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho dàn nhân vật trong Dragon Ball FighterZ. Thời điểm ra mắt Cooler trong game vẫn chưa được nói rõ, khi đoạn trailer không nhắc đến điều này. Nhưng chắc chắn sau khi Goku và Vegeta đã được thêm vào, Bandai Namco sẽ còn tiết lộ nhiều thông tin hơn về gã siêu chiến binh này.

Siêu chiến binh vũ trụ Cooler sẽ gia nhập Dragon Ball FighterZ

Bandai Namco đã không ngừng bổ sung thêm đấu sĩ cho Dragon Ball FighterZ, và mang đến vô số nhân vật từ seri Dragon Ball. Hai nhân vật được thêm vào gần đây nhất là Fused Zamasu và Vegito Blue, cả hai đều là những nhân vật cực mạnh. Với họ, người chơi có thể tái hiện lại những khoảnh khắc từ chương Future Trunks trong Dragon Ball Super. Về những kế hoạch sắp tới, những người hâm mộ trên Switch đang chuẩn bị đón chờ Dragon Ball FighterZ đổ bộ lên hệ máy này vào tháng sau. Bản port đã được công bố thông qua một đoạn trailer ngắn tại kì E3 2018 vừa qua, vậy nên những người dùng Nintendo Switch phải chờ một thời gian trước khi có thể điều khiển những nhân vật mình yêu thích. Dragon Ball FighterZ hiện đang góp mặt trên PC, PS4 và Xbox One, sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 9.

Siêu chiến binh vũ trụ Cooler sẽ gia nhập Dragon Ball FighterZ 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang