Cuối tuần chơi thử Dragon Ball FighterZ, thấy hay thì mua luôn

Được đánh giá là tựa game đối kháng hay nhất về Dragon Ball, Dragon Ball FighterZ đang mang đến cho người hâm mộ cơ hội kiểm nghiệm nó trước khi rút ví

Phần lớn người hâm mộ Dragon Ball lúc này chắc hẳn đang nóng lòng chờ đợi tựa game phiêu lưu - hành động Dragon Ball Z: Kakarot ra mắt, tập trung vào câu chuyện và các nhân vật của thương hiệu anime được yêu thích trên toàn cầu. Trong lúc chờ một tựa game chưa có ngày ra mắt cụ thể, Bandai Namco quyết định mở cửa tựa game Dragon Ball FighterZ miễn phí trong vài ngày cuối tuần. Tựa game đối kháng nổi tiếng này sẽ cho chơi miễn phí trên Steam trong thời gian nhất định, cho phép người chơi trải nghiệm chế độ 3v3 với các nhân vật trong Dragon Ball. Ngoài ra, phiên bản đầy đủ của Dragon Ball FighterZ cũng đang được giảm giá đến 75%, kéo dài đến ngày 5 tháng 8.

Cuối tuần chơi thử Dragon Ball FighterZ, thấy hay thì mua luôn

Dịp chơi thử miễn phí kiêm khuyến mãi giảm giá này sẽ là thời điểm thích hợp cho những game thủ tò mò về Dragon Ball FighterZ nhưng vẫn chần chừ vì cái giá. Ngoài ra, tuy Bandai Namco không cho biết thời điểm kết thúc dịp chơi thử, nhưng có thể sẽ không quá lâu. Cách đây vài ngày, Nintendo ở Anh đã vô tình tiết lộ thông tin Janemba là nhân vật DLC tiếp theo cho Dragon Ball FigherZ. Đây không phải lần đầu tiên cái tên Janemba xuất hiện trong các tin rò rỉ, nhưng có vẻ như Nintendo UK đã cố tính tiết lộ quá nhiều thông tin về nhân vật này trên trang web của họ, và nhanh chóng xóa bỏ sau đó. Các nguồn tin cho biết Janemba sẽ xuất hiện cùng 5 màu sắc thay thế, với một Lobby Avatar, và một Z stamp.

Cuối tuần chơi thử Dragon Ball FighterZ, thấy hay thì mua luôn 2

Và mới đây, tại sự kiện EVO, Bandai Namco đã tung ra một đoạn trailer giới thiệu hai nhân vật mới cho Dragon Ball FighterZ: Janemba và SSGSS Gogeta. Người hâm mộ sẽ có thể trải nghiệm Janemba vào ngày 8 tháng 8, còn Gogeta sẽ "sớm ra mắt". Đoạn trailer ban đầu cho thấy Janemba xuất hiện dưới hình thái khổng lồ màu vàng, có vẻ vô hại, nhưng sau đó biến đổi thành Super Janemba. Bộ kỹ năng của Super Janemba bao gồm khả năng thao túng vật chất, có thể tạo ra một cột đá từ không trung và ném vào đối thủ. Ngoài ra hắn cũng có thể tạo ra những cánh cổng dịch chuyển để tấn công đối thủ từ những vị trí khác nhau trên sàn đầu. 

Janemba xuất hiện lần đầu trong phim Fusion Reborn, đóng vai trò phản diện chính. Đoạn trailer cũng hé lộ một chút gameplay về SSGSS Gogeta tóc xanh, xuất hiện để ngăn chặn Janemba. Cậu tung ra những quả cầu lửa màu xanh trước khi kết liễu Janemba với một đòn Kamehameha. Trailer kết thúc với lời nhắc nhở của Bandai Namco rằng hãng sẽ bổ sung một phiên bản mới của Broly vào game trong tương lai. Dragon Ball FighterZ hiện đang góp mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Cuối tuần chơi thử Dragon Ball FighterZ, thấy hay thì mua luôn 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang