Call of Duty: Modern Warfare - Chi tiết nhỏ thể hiện sự tận tâm của Infinity Ward

Một số người hâm mộ tinh mắt đã tỏ ra thích thú khi nhìn thấy sự tận tâm của Infinity Ward dành cho những chi tiết nhỏ trong tựa game Call of Duty: Modern Warfare sắp ra mắt

Tựa game Call of Duty: Modern Warfare sắp ra mắt vào tháng 10 tới được thực hiện bởi Infinity Ward, hãng phát triển đã nổi tiếng trong thương hiệu Modern Warfare, và đang thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi những tin đồn ban đầu dần xuất hiện. Nay, bên cạnh việc hé lộ những tính năng và hình ảnh gameplay, một chi tiết nhỏ trong game liên quan đến ... chiếc đồng hồ trên cổ tay người lính càng khiến người hâm mộ tỏ ra hào hứng hơn nữa, về việc chú ý đến các tiểu tiết của nhà phát triển Infinity Ward. Đoạn teaser trailer ngắn vừa ra mắt gần đây nhằm hé lộ về mục chơi multiplayer của Call of Duty: Modern Warfare vừa được đăng tải trên Twitter, với cái nhìn thoáng qua về chế độ Tactical Infiltration. 

Trong video, một chiếc máy bay chở vài người lính đến một khu vực bản đồ với vài cấu trúc quân sự. Người chơi chính là những người lính đó, hạ cánh xuống địa điểm theo yêu cầu và thực hiện các nhiệm vụ đề ra. Khi máy quay chuyển sang góc nhìn thứ nhất, người xem có thể nhìn thấy một chiếc đồng hồ đeo trên cổ tay nhân vật, thể hiện giờ thực tế theo đồng hồ trên chiếc máy tính hoặc máy giả lập của người chơi. Ban đầu, người chơi có phần quan ngại rằng thời gian hiển thị có thể là thời gian trong game, và Infinity Ward có thể đã tập trung vào những chi tiết nhỏ hơn, không quan trọng với trải nghiệm chung.

Call of Duty: Modern Warfare - Chi tiết nhỏ thể hiện sự tận tâm của Infinity Ward

Tuy vậy, Giám đốc nghệ thuật của Infinity Ward đã xác nhận trên Reddit rằng việc bổ sung chi tiết này vào game không quá tốn thời gian. "Một thực tế thú vị là Medal of Honor: Allied Assault được phát triển bởi 2015 trước Infinity Ward, đã có một cơ chế đổ bóng đồng hồ từng làm điều tương tự vào năm 2002. Một tính năng từ 17 năm trước. Một họa sĩ của Infinity Ward, tên là JEff Heath từng than phiền suốt về việc chúng tôi đã không có nó khi phát triển Call of Duty, và này ... giờ thì có rồi đấy. Hóa ra không quá khó để bỏ vào. Nó tăng thêm một vài sự phức tạp cho game, và đã không ảnh hưởng đến việc phát triển. Win-Win đấy." 

Call of Duty: Modern Warfare - Chi tiết nhỏ thể hiện sự tận tâm của Infinity Ward 2

Nhìn chung, có vẻ như các nhà phát triển tại Infinity Ward thực sự mong muốn mang đến cho người hâm mộ một trải nghiệm nhập tâm. Giữa tính liên tục của các nhiệm vụ trong Modern Warfare ngay cả sau khi "lỡ tay" giết dân thường đến một số yếu tố khác, Infinity Ward thực sự tập trung vào những gì sẽ tạo nên tựa game Call of Duty chân thật nhất có thể. Mọi con mắt đều đang tập trung vào nhà phát triển này, vì seri Modern Warfare vốn rất được yêu thích, và hi vọng tựa game mới sẽ đáp ứng được các kì vọng từ người hâm mộ. Call of Duty: Modern Warfare ra mắt vào ngày 25 tháng 10 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang