Epic Games miễn phí hai tựa game trong tuần cuối của tháng 7

Trong tuần cuối của tháng 7, Epic Games lại đem đến hai tựa game miễn phí: Moonlighter và This War of Mine.

Tháng 6, Epic Games Store đã nâng lượng game miễn phí của mình cho người hâm mộ, cho biết họ sẽ ra mắt game miễn phí hàng tuần cho đến hết năm 2019. Tuy nhiên, trong tuần cuối của tháng 7, Epic lại đem đến hai tựa game indie miễn phí: Moonlighter This War of Mine.

Đây là lần đầu tiên của cửa hàng tặng đến hai game miễn phí cùng lúc, tuy nhiên ưu đãi này sẽ không kéo dài lâu. Trong blog giải thích quyết định tặng đến hai tựa game, Epic xác nhận tựa game chiến tranh sinh tồn This War of Mine đánh giá M, cho nên game thủ trẻ có thể bị giới hạn bởi phụ huynh. Bài viết xác nhận, “mỗi khi Epic chọn một tựa game miễn phí hàng tuần là M hoặc PEGI-18, họ cũng sẽ tặng một tựa game miễn phí để người chơi ở mọi độ tuổi có thể thưởng thức.”

Cả Moonlighter lẫn This War of Mine đều được phát hành bởi nhà phát triển indie 11 Bit Studios, và cả hai đều có sự hiện diện của những anh hùng đời thường xuất hiện trong game. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn khác biệt về chủ đề. This War of Mine là tựa game không dựa vào tình huống cụ thể và bạn phải đưa ra những quyết định rất tàn nhẫn. Trong khi đó, Moonlighter nói về chủ cửa hàng đầy tham vọng trong hành trình phiêu lưu của mình. 

Epic cũng xác nhận rằng, vào tuần sau họ sẽ ra mắt hai game miễn phí là For Hornor của Ubisoft và tựa game kinh dị Alan Wake.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang