Warner Bros. Montreal có thể đang thực hiện một tựa game DC

Sau khi Rocksteady kết thúc hành trình phát triển seri Batman Arkham, chưa có một hãng nào bắt tay thực hiện thêm tựa game DC nào mới, và dường như điều đó khến Warner Bros. quyết định tự làm

Theo một dòng Tweet từ nhà thiết kế của Warner Bros. Montreal, ông Osama Dorias cho biết, một tựa game DC Comics mới đang được thực hiện bởi đội ngũ đã từng phát triển Batman: Arkham Origin. Chưa có nhiều tin chính thức về dự án tiếp theo của Warner Bros. Montreal, nhưng những trích dẫn từ Dorias đã gợi ý vào cuối năm ngoái cho biết dự án tiếp theo của họ có thể liên quan đến vũ trụ DC. Arkham Origin là tựa game thứ ba trong seri Arkham, và cũng là phần duy nhất không phải do Rocksteady thực hiện. 

Warner Bros. Montreal có thể đang thực hiện một tựa game DC

Nó đã đón nhận những đánh giá trái chiều, mà chủ yếu do sự thiếu hụt những cải tiến mới mẻ trong lối chơi mà Rocksteady đã tạo dựng nền tảng từ 2 phần trước đó. Kể từ đó, Warner Bros Montreal chỉ phát triển bản DLC cho Batman: Arkham Knight có tên Batgirl: A Matter of Family, mà không công bố thêm bất kì dự án nào cho tương lai. Nhưng dòng Tweet mới từ Dorias đã tái xác nhận việc đội ngũ ở WB Montreal đang thực hiện một dự án liên quan đến DC Comics. Hiện tại chưa có thông tin nào cho rằng tựa game này sẽ liên quan đến thương hiệu Arkham, nhưng có một vài chi tiết dường như mang ý nghĩa đó.

Warner Bros. Montreal có thể đang thực hiện một tựa game DC 2

Một danh mục tuyển dụng được đăng tải đầu năm ngoái cho thấy game có thể bao gồm trải nghiệm co-op Batman. Và một dòng Tweet từ nhà sản xuất Valerie Vezina vào tháng 12 gợi ý khả năng về một cốt truyện liên quan đến bộ truyện Batman: Court of Owls của Scott Snyder và Greg Capullo. Đây chắc chắn là thông tin phấn khích dành cho những người hâm mộ các tựa game dựa trên nhân vật của DC Comics. 

Arkham: Origin có thể đã đón nhận những đánh giá trái chiều vì không bổ sung thêm điều gì mới mẻ cho thương hiệu Arkham, nhưng nó là minh chứng cho khả năng của WB Montreal trong vai trò một nhà phát triển để mang đến một trải nghiệm Batman vững chắc, và với nhiều người yêu thích các tựa game Arkham, như vậy là đủ.

Warner Bros. Montreal có thể đang thực hiện một tựa game DC 3

Nhưng ngoài điều đó ra, đội ngũ tại WB montreal vẫn chưa có cơ hội để thực hiện một dự án DC Comic cấp độ AAA nào không được xây dựng từ nền tảng vững chắc bởi một hãng khác. Hiện tại, vẫn phải chờ xem liệu hãng có đủ khả năng tạo ra nền tảng của riêng mình trong thể loại game siêu anh hùng hay không, nhất là khi các game thủ vẫn đang chờ công bố của Rocksteady về tựa game liên quan đến DC Comics của riêng họ. Tóm lại, những gì cần làm lúc này là chờ bất kì công bố chính thức nào từ cả hai nhà phát triển.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang