Tựa game đình đám Beyond: Two Souls chính thức có mặt trên PC và cho tải về chơi miễn phí

Sau một thời gian chờ đợi, thì cuối cùng Quantic Dream cũng đã mang tựa game đình đám của mình lên nền tảng PC. Beyond: Two Souls nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía người hâm mộ và kể cả giới chuyên môn cũng đánh giá rất cao tựa game này. 

 

Sau một thời gian chờ đợi, thì cuối cùng Quantic Dream cũng đã mang tựa game đình đám của mình lên nền tảng PC. Trước đó, tựa game được ra mắt vào tháng 10 năm 2013 độc quyền trên hệ máy PS4. Beyond: Two Souls nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía người hâm mộ và kể cả giới chuyên môn cũng đánh giá rất cao tựa game này. 

Tựa game đình đám Beyond: Two Souls chính thức có mặt trên PC và cho tải về chơi miễn phí

Beyond: Two Souls là một game thuộc thể loại tương tác kèm phiêu lưu hành động. Cốt truyện của game xoay quanh cô bé Jolie được sinh ra và lớn lên ở vùng ngoại ô nước Mỹ. Người chơi sẽ được nhập vai và trải nghiệm các vùng đất khác nhau khi cô bé lớn lên từ hoang dã, núi rừng, biển nước cho tới thành phố với giao thông đông đúc. Game là câu chuyện của sự phát triển về những sự kiện đặc biệt trong cuộc sống. Lấy chủ đề ở khía cạnh tâm linh, nên cốt truyện của game sẽ không theo bất cứ tuần tự và đôi khi rất khó hiểu, người chơi sẽ tự trải nghiệm và hiểu ra được ý nghĩa câu chuyện đằng sau mỗi phần chơi. Đây là dụng ý của Quantic Dream khi tung ra từng bản gameplay cho game.

Được biết, việc đưa Beyond: Two Souls lên PC nằm trong kế hoạch đưa bộ ba siêu phẩm từng một thời độc quyền trên hệ máy Sony PlayStation của Quantic Dream là Heavy Rain, Beyond: Two Souls Detroit: Become Human. Hiện tại thì Heavy Rain đã được phát hành vào cuối tháng 6 vừa qua, duy chỉ còn Detroit: Become Human sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm 2019.

Tựa game đình đám Beyond: Two Souls chính thức có mặt trên PC và cho tải về chơi miễn phí  2

Tựa game đình đám Beyond: Two Souls chính thức có mặt trên PC và cho tải về chơi miễn phí  3

Hiện tại, Beyond: Two Souls đang được bán trên Epic Store với giá 11.99 USD, một cái giá khá hời khi tựa game đã được nâng cấp nhiều, cực kỳ phù hợp với những ai đang kiếm một cuộc phiêu lưu đầy nghẹt thở. Ngoài ra, game cũng có một bản demo miễn phí dành cho những ai muốn thử qua Beyond: Two Souls.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang