Ubisoft tặng Assassin's Creed Brotherhood, làm sao để lấy?

Trong tất cả các phiên bản Assassin's Creed, thì bộ ba game liên quan đến Ezio Auditore được xem là đỉnh cao của thương hiệu. Ubisoft hiện đang "cho không" một phần trong số đó

Khởi đầu từ Assassin's Creed 2, câu chuyện về chàng thanh niên Ezio Auditore da Firenze trở thành sát thủ huyền thoại để báo thù cho gia đình mình đã trở thành đỉnh cao của toàn bộ thương hiệu, luôn được người hâm mộ xem là giai đoạn hay nhất trong cả dòng game. Nếu Assassin's Creed 2 vẫn còn một vài điểm thiếu sót nhất định, thì Assassin's Creed Brotherhood có thể xem là phiên bản hoàn thiện những điểm đó, và Assassin's Creed Revelations tuy không có nhiều cải tiến nhưng đã mang lại cái kết hoàn chỉnh cho sát thủ huyền thoại Ezio

Ubisoft tặng Assassin's Creed Brotherhood, làm sao để lấy?

Mới đây, Ubisoft đã bắt đầu chương trình tặng tựa game Assassin's Creed Brotherhood trên Uplay dành cho hai thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Nếu đang sinh sống tại 2 quốc gia nói trên, việc nhận game là hết sức đơn giản. Những gì bạn cần làm chỉ là truy cập vào ĐÂY và chọn "PC" để lấy game về. Tuy nhiên, đại đa số chúng ta đang ở Việt Nam, quốc gia không được hỗ trợ nhận game Brotherhood miễn phí, do đó cách duy nhất để lấy là đổi địa chỉ IP sang Hàn Quốc hoặc Trung Quốc. Hãy cùng lướt sơ qua từng bước để lấy về tựa game cực hay nói trên nào.

Ubisoft tặng Assassin's Creed Brotherhood, làm sao để lấy? 2
Đây là khi đã Fake IP thành công

Đầu tiên, bạn cần phải có một phần mềm để Fake IP, mà phần mềm mình sử dụng ở đây là OpenVPN. Các bạn chỉ cần truy cập vào ĐÂY, kéo xuống dưới và chọn bản cài đặt cho Win 10 (Hoặc Win 7) tùy ý. Sau khi tải về thì cài đặt thôi. Những phần cài đặt thì cứ giữ nguyên, không cần phải chọn hết đâu vì nó chẳng quan trọng lắm.

Ubisoft tặng Assassin's Creed Brotherhood, làm sao để lấy? 3
Chọn bản cài phù hợp

Ubisoft tặng Assassin's Creed Brotherhood, làm sao để lấy? 4
Tiến hành cài đặt như bình thường

Kế đến, bạn truy cập vào trang VPNGate để tải về file config cần thiết. Bạn cứ kéo xuống và chọn file Config dành cho OpenVPN của Hàn Quốc là được. Khi chọn vào đó thì nó sẽ chuyển sang trang tải về, bạn chọn UDP 1195 để tải về. Lúc này bạn đã cài OpenVPN vào máy và nó sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính. Chuột phải vào, và chọn "Run as Administrator" để nó có thể toàn quyền hiệu chỉnh.

Ubisoft tặng Assassin's Creed Brotherhood, làm sao để lấy? 5

Lúc này bên dưới góc phải màn hình, chỗ có các app đang chạy sẽ xuất hiện hình máy tính đang kết nối mạng dây. Bạn nhấn chuột phải vào, chọn "Import file..." và kiếm file config đã tải về lúc nãy, sau khi Import xong nhấn chuột phải vào đó lần nữa, chọn "Connect" (trong hình mình đã connect rồi) và chờ nó nối mạng, sau đó bạn truy cập lại trang này để lấy game.

Ubisoft tặng Assassin's Creed Brotherhood, làm sao để lấy? 6
Biểu tượng kế cái loa là của OpenVPN

Ubisoft tặng Assassin's Creed Brotherhood, làm sao để lấy? 7
Sau khi import file thì nhớ Connect nhé

Một lưu ý nho nhỏ là rất có thể bạn sẽ không đăng nhập được vào tài khoản Uplay trong lúc đang fake IP, lý do là gì thì mình chịu), thế nên để đảm bảo việc nhận game diễn ra gọn gàng và nhanh chóng, hãy cứ đăng nhập trước, để trình duyệt nhớ tài khoản của mình, rồi fake IP và truy cập trang được nhắc đến phía trên. Lúc này trang Uplay sẽ tự động nhớ tài khoản của bạn và việc lấy game đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau khi lấy xong thì để IP trở lại bình thường và bật Uplay lên tải game về thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang