Hậu duệ của Alan Wake tung trailer mới, ám ảnh và vô cùng kinh dị

Control, hậu duệ của Alan Wake chuẩn bị ra mắt trong cuối tháng 8 này và người hâm mộ đang rất mong chờ màn thể hiện của tựa game trong thời gian tới

Trong chiến dịch quảng bá mới nhất của tựa game kinh dị Control thì nhà sản xuất Remedy Entertainment đã công bố đến cộng đồng game thủ trailer mới nhất và cũng là một phần cốt truyện của tựa game này.

Remedy Entertainment từng được cộng đồng game thủ biết đến với vai trò là nhà phát triển của 2 tựa game đình đám 1 thời, đó là Alan Wake và Quantum Break. Trong đoạn trailer giới thiệu mới nhất của mình thì Control sẽ có nội dung nói về một cô gái có tên là Jesse và cô mang theo bên người một khẩu súng có khả năng thay đổi hình dạng, ngoài ra thì cô cũng sở hữu cho mình khoảng năng bay nhảy và di chuyển đồ vật với ý nghĩ của mình.

Hậu duệ của Alan Wake tung trailer mới, ám ảnh và vô cùng kinh dị

Jesse lúc này đã được cử đến và tìm hiểu những bí ẩn liên quan đến một nơi được gọi là The Oldest House, một nơi có bầu không khí tương đồng với những tựa game từng được phát hành bởi hãng phát triển game này như Alan Wake. Tuy nhiên Control lại mang cho mình một điểm khác biệt, đó chính là cấu trúc của game có khá nhiều điểm tương đồng với một game Metroidvania. Cũng trong những thông báo của mình thì Remedy đã hé lộ rằng Control sẽ có một vài nhiệm vụ phụ tương đối kì lạ. Với những thành công của Remedy trong những series game đình đám như Max Payne và Alan Wake thì người hâm mộ đang rất trông chờ vào sự xuất hiện của Control trong thời gian tới.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i5-7500 3.4 GHz hoặc AMD Ryzen 3 1300X 3.5 GHz

RAM: 8 GB

Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB hoặc AMD Radeon RX 580 8GB

Card đồ họa hỗ trợ Ray Tracing: Nvidia GeForce RTX 2060

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i5-8600 3.6 GHz hoặc AMD Ryzen 7 2700X 3.7 GHz

RAM: 16 GB

Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1080 Ti hoặc AMD Radeon Vega VII

Card đồ họa hỗ trợ Ray Tracing: Nvidia GeForce RTX 2080

Theo dự kiến, Control sẽ ra mắt chính thức vào ngày 27/8 tới đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang