Street Fighter V: Sắp được thử nghiệm free tất cả tướng trong tháng sau

Vào tháng sau, Street Fighter V sẽ cho game thủ có cơ hội trên Steam và PS4 một cách miễn phí. Đây không phải là lần đầu tiên game cho người chơi dùng thử miễn phí.

Vào tháng sau, Street Fighter V sẽ cho game thủ có cơ hội trên Steam và PS4 một cách miễn phí. Đây không phải là lần đầu tiên game cho người chơi dùng thử miễn phí. Nhưng đây là lần đầu hãng cho game thủ sử dụng toàn bộ nhân vật trong game, không giới hạn. 

Street Fighter V: Sắp được thử nghiệm free tất cả tướng trong tháng sau

Bản dùng thử miễn phí được công bố trên Twitter sẽ bao gồm tất cả 16 nhân vật cùng với 6 nhân vật bạn nhận được với DLC mùa 3. Điều đó có nghĩa là bạn có Blanka, Cody, Falke, Sagat, Sakura và một kẻ mạo danh Abraham Lincoln. 

Game thủ sẽ được chơi miễn phí game Street Fighter V từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 11 tháng 8, có vẻ như là một khoảng thời gian hợp lý để quyết định xem bạn có muốn đầu tư vào game không sau khi kết thúc giai đoạn test này.

Chắc chắn rằng với bản miễn phí này, người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn về trò chơi hành động võ thuật của Capcom.

Street Fighter V là một trò chơi chiến đấu được phát triển bởi Capcom và Dimps và phát hành cho PlayStation 4, Microsoft Windows vào năm 2016.

Tương tự như các game trước trong series, Street Fighter V có hệ thống trò chơi chiến đấu cuộn bên. Trò chơi cũng giới thiệu V-Gauge, được xây dựng khi người chơi nhận được các đòn tấn công và thêm 3 kỹ năng mới. Game có 16 nhân vật khi ra mắt, với 4 người trong số họ là người mới.

Theo Capcom, trò chơi này là một máy chơi game PlayStation 4 độc quyền vì cả Sony và Capcom đều có “cùng tầm nhìn về tiềm năng phát triển trong không gian trò chơi chiến đấu”. Trò chơi được cung cấp bởi Unreal Engine 4 và đã có bản thử nghiệm beta trước khi ra mắt.

Khi phát hành, sản phẩm đã nhận được những đánh giá tích cực, với những lời đánh giá cao về đồ họa và lối chơi  nhưng bị phê phán vì thiếu nội dung và nhân vật, cũng như các vấn đề kỹ thuật như máy chủ bị lỗi khi khởi chạy.

Bản cập nhật Street Fighter V: Arcade Edition được phát hành vào ngày 16 tháng 1 năm 2018 và được đón nhận tích cực hơn với những cải tiến về giao diện và nội dung người dùng, đặc biệt là chế độ chơi đơn. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang