Dường như Capcom chuẩn bị ra mắt Street Fighter V: Arcade Edition

Trong vòng 18 tháng kể từ khi Street Fighter V ra mắt, Capcom đã tung ra một lượng lớn nội dung, nhưng dường như vẫn bị xem là "chưa hoàn thiện"

Một trong những mức độ chỉ trích lớn nhất đối với Street Fighter V khi nó ra mắt vào tháng 2 năm 2016 là dường như nó chưa hoàn thiện. Rõ ràng Capcom đã tung ra tựa game này như một dịch vụ, và lên kế hoạch phát hành nội dung mới trong những năm tiếp theo. Nay, dường như chúng ta đã có được sự xác nhận của một phần khác trong chiến thuật đó. Gần đây, một danh mục sản phẩm của Street Fighter V: Arcade Edition đã bị phát hiện trên cửa hàng trực tuyến của đơn vị bán lẻ tại Anh, ShopTo. Chỉ cách đây vài tháng, cũng đã xuất hiện tin đồn một phiên bản "Super" của game đang được thực hiện, dự kiến ra mắt năm 2018.

Dường như Capcom chuẩn bị ra mắt Street Fighter V: Arcade Edition

Tin đồn đó cho biết một sự tiết lộ lớn sẽ đến vào cuối giải đấu Capcom Cup 2017. Trong khi điều đó vẫn có thể là một khả năng, những người hâm mộ vẫn có cơ hội nhìn thấy phiên bản Arcade Edition được vén màng tại Tokyo Game Show. Trong vòng 18 tháng kể từ khi Street Fighter V "lên sàn", Capcom đã tung ra một loạt các nội dung mới, bao gồm những chế độ bổ sung, các nhân vật và sàn đấu. Có vẻ khá hợp lý để mong chờ phiên bản tin đồn, Arcade Edition, sẽ tích góp mọi thứ đã được cung cấp dựa trên hai mùa đầu tiên của game. Cũng đáng lưu ý rằng cái tên Arcade Edition không chỉ là theo sau như truyền thống của Street Fighter IV: Arcade Edition. Game dự kiến sớm ra mắt phiên bản tiếng Nhật, vì vậy việc tái ra mắt này có thể sẽ bao gồm toàn bộ nội dung đã bao gồm trong phiên bản đó.

Dường như Capcom chuẩn bị ra mắt Street Fighter V: Arcade Edition 2

Seri Street FIghter có một lịch sử lâu đời của vô số lần lặp lại của cùng một game đang được phát hành, giới thiệu những cập nhật cân bằng và các nhân vật mới. Tuy nhiên, trong một kỉ nguyên mà các hãng phát triển có thể phân phối các bản vá trên Internet, thật khó cho người chơi để "nuốt trôi" ý tưởng của một việc tái ra mắt. Arcade Edition là một ý tưởng tốt, nếu nó mang nhiều người chơi hơn vào cộng đồng của game, khi giờ đây có nhiều nội dung hơn lúc ra mắt. Hi vọng là, Capcom cũng mang đến cho những người chơi kì cựu một cơ hội để tận dụng các khoản tiết kiệm được cung cấp, thay vì khiến những người ủng hộ nhiệt tình nhất cho game bị lãng quên. Một điều dường như chắc chắn là game sẽ không ra mắt trên Xbox One. Khi game được công bố độc quyền PS4Capcom khẳng định đây sẽ là độc quyền trọn đời với game. 

Dường như Capcom chuẩn bị ra mắt Street Fighter V: Arcade Edition 3

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang