Final Fantasy XV: Tiết lộ thời điểm ra mắt bản mở rộng Multiplayer

Bản mở rộng Comrades của Final Fantasy XV là bản mở rộng dành cho chế độ Multiplay, trong đó người chơi sẽ là thành viên của Kingsglaive, với bối cảnh diễn ra sau Chapter 13

Khoảng một vài tháng trước, Square Enix đã triển khai một đợt Closed Beta cho bản mở rộng multiplayer trực tuyến của Final Fantasy XV với tên gọi Comrades, cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật đại diện với nhiều trang phục và vũ khí khác nhau, sau đó lập tổ đội với 3 người chơi khác và tham gia thực hiện các nhiệm vụ trong game. Nay, hãng phát hành và phát triển này đã công bố thời điểm chính xác mà chế độ co-op multiplayer này sẽ ra mắt trong game, cụ thể là ngày 31 tháng 10 năm 2017. Bên cạnh việc tiết lộ thời điểm ra mắt bản mở rộng ComradesSquare Enix còn tung ra một trailer mới cho bản mở rộng này, có thể xem trực tiếp bên dưới. Dĩ nhiên, nếu bạn vẫn chưa "phá đảo" game, bạn có thể sẽ muốn tránh xem đoạn clip này, và đặc biệt cẩn thận với phần nội dung còn lại của bài viết, vì nó sẽ tiết lộ cốt truyện Final Fantasy XV.

Trong Comrades, người chơi Final Fantasy XV là thành viên của Kingsglaive, và nó lấy bối cảnh sau Chapter 13, liên quan đến việc nhân vật chính Noctis biến mất trong một thời gian dài. Nhiệm vụ của Kingsglaive là khám phá thêm về sự lẩn trốn bí ẩn của Noctis, với mỗi nhân vật mở khóa những khả năng độc đáo khác nhau, dựa trên các vị vua Lucian trong quá trình thực hiện. Với những ai muốn tham gia Comrades khi nó ra mắt dịp Halloween này, họ sẽ không chỉ phải có tựa game gốc, mà còn phải mua bản mở rộng này (điều hiển nhiên). Và tất nhiên những ai đã sở hữu gói Season Pass sẽ không phải chi thêm khoản tiền nào để sở hữu bản mở rộng Comrades. Và vì đây là bản mở rộng trực tuyến, nên người chơi cần đăng kí tài khoản Xbox Live Gold hoặc PlayStation Plus để chơi.

Tùy chỉnh nhân vật để tham gia mục chơi mạng Comrades với 3 người chơi khác
Tùy chỉnh nhân vật để tham gia mục chơi mạng Comrades với 3 người chơi khác

Trong khi chắc chắn có rất nhiều người hâm mộ Final Fantasy XV đã kiên nhẫn chờ đợi sự xác nhận thời điểm ra mắt bản mở rộng Comrades, cũng có rất nhiều người mong đợi sự ra mắt của các cốt truyện bổ sung cho những nhân vật phụ của tựa game chính. Cụ thể là bản DLC Episode Ignis, dự kiến ra mắt cuối tháng 12 năm nay. Vì vậy, với những ai đang "thèm khát" nhiều nội dung hơn sẽ phải trông chờ vào Comrades để làm họ "thỏa mãn" một thời gian. Final Fantasy XV hiện đang có mặt trên PS4 và Xbox One, sẽ ra mắt PC đầu năm 2018.

Sau Comrades, người chơi có thể tiếp tục trông chờ DLC Episode Ignis sẽ ra mắt vào cuối năm
Sau Comrades, người chơi có thể tiếp tục trông chờ DLC Episode Ignis sẽ ra mắt vào cuối năm

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang