Marvel vs. Capcom Inifinite hé lộ 4 nhân vật DLC còn lại

Sau một loạt thông tin hé lộ trước đây, thông tin mới nhất từ Marvel vs. Capcom: Infinite tiếp tục cho biết thêm danh tính 4 nhân vật DLC còn lại sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Marvel vs. Capcom: Infinite đã chính thức ra mắt với một dàn đấu sĩ có thể điều khiển khá đáng kể từ cả hai thương hiệu Capcom và Marvel, nhưng game sẽ bổ sung thêm nhiều nhân vật hơn cho giai đoạn hậu ra mắt. Trong một bài đăng gần đây trên blog, ông Andy Wong của Capcom đã tiết lộ thêm 4 nhân vật DLC nữa sẽ ra mắt Marvel vs. Capcom: Infinite vào cuối năm nay. Theo như ông Wong cho biết, Venom, Winter Soldier và Black Widow sẽ góp mặt trong Marvel vs. Capcom: Infinite, cùng nhân vật chính trong seri Monster Hunter của Capcom. Quá trình thực hiện bốn nhân vật này đang diễn ra khá ổn định, vì vậy dự kiến toàn bộ sẽ xuất hiện chỉ trong vài tháng tới.

Venom sẽ là nhân vật DLC dự kiến ra mắt Marvel vs. Capcom: Infinite
Venom sẽ là nhân vật DLC dự kiến ra mắt Marvel vs. Capcom: Infinite

Thực tế, rất có khả năng người hâm mộ sẽ sớm nhìn thấy các pha hành động của một trong số những nhân vật kể trên khi sự kiện Tokyo Game Show đã bắt đầu vào ngày hôm nay, 21 tháng 9. Capcom thường có một sự hiện diện lớn tại sự kiện này. Kể từ khi Marvel vs. Capcom: Infinite là một trong những tựa game lớn nhất của hãng ra mắt trong năm nay, Capcom chắc chắn muốn tăng thêm sự cường điệu cho nó thông qua việc tiết lộ những cảnh gameplay của một trong số các đấu sĩ kể trên tại sự kiện này, và Tokyo Game Show sẽ mở cửa rộng rãi vào ngày 23 - 24 tháng 9. Nếu Capcom giới thiệu một trong những đấu sĩ mới tại Tokyo Game Show, dường như Monster Hunter là nhân vật có khả năng xuất hiện sớm nhất. Thương hiệu này cực kì lớn ở Nhật Bản, và Capcom có thể dùng điều này để quảng bá cho Monster Hunter Stories trên Nintendo 3DS.

Rất có khả năng nhân vật của Monster Hunter sẽ được "trình làng" sớm nhất

Rất có khả năng nhân vật của Monster Hunter sẽ được "trình làng" sớm nhất

Cho dù là nhân vật DLC nào đến với Marvel vs. Capcom: Infinite trước, người hâm mộ cũng có thể trông chờ đường nhìn thấy những "mảng miếng" hấp dẫn của các đấu thủ mới. Tuy nhiên, một số người khác có thể thất vọng khi biết rằng không có sự góp mặt của bất kì nhân vật X-Men nào. Vì vậy một lần nữa, Marvel vs. Capcom: Infinite đang tiếp tục nhận được nhiều sự hỗ trợ hậu ra mắt trong những năm gần đây. Nếu tựa game này chứng minh được độ phổ biến của mình, có thể nó sẽ tồn tại đủ để nhận được nhiều nhân vật DLC hơn, như X-Men hay những nhân vật khác chưa xuất hiện. Marvel vs. Capcom: Infinite vừa ra mắt vào ngày 19 tháng 9 trên PC, PS4 và Xbox One.

Rất nhiều người hâm mộ đang mong chờ các X-Men ra mắt Marvel vs. Capcom: Infinite
Rất nhiều người hâm mộ đang mong chờ các X-Men ra mắt Marvel vs. Capcom: Infinite

Lê Khoa

Theo Gamerant

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang