Resident Evil 7: Not A Hero DLC ra mắt nhiều Screenshot mới

Một số bức ảnh screenshot của bản mở rộng Not A Hero dành cho Resident Evil 7 vừa được đăng tải, xác nhận sự tái xuất của những đòn kết thúc cự ly gần, và sẽ mang một vài yếu tố quen thuộc quay trở lại seri RE

Capcom vừa tiết lộ một vài ảnh screenshot mới dành cho bản DLC Not a Hero của tựa game kinh dị Resident Evil 7. Trong khi những bức ảnh này không cung cấp quá nhiều chi tiết về cốt truyện, chúng vẫn xác nhận một vài yếu tố gameplay được yêu thức sẽ quay trở lại. Not a Hero sẽ bắt đầu vào cuối Resident Evil 7, và tập trung vào nhân vật Chris Redfield. Theo như những bức ảnh cho thấy, Chris đang truy đuổi một mục tiêu giá trị cao, có thể chịu trách nhiệm cho sự bùng phát dịch tại khu vực nhà Baker. Tại thời điểm cốt truyện chính của Resident Evil 7 kết thúc, người chơi nghĩ rằng họ đã khám phá toàn bộ cốt truyện - nghĩa là bao gồm cả lý do vì sao gia đình Baker bị đột biến và phát điên - nhưng Not a Hero có thể bổ sung thêm khía cạnh mới cho những sự kiện này.

Resident Evil 7: Not a Hero DLC sẽ cung cấp màn hình HUD mới cho người chơi
Resident Evil 7: Not a Hero DLC sẽ cung cấp màn hình HUD mới cho người chơi

Nói về một khía cạnh mới, các bức ảnh screenshot cho thấy bản DLC Not a Hero sẽ bao gồm một màn hình HUD mới cho người chơi Resident Evil 7. Màn hình HUD này trông khá đơn giản, chỉ làm nổi bật thông tin như máu và giáp của nhân vật. Tuy vậy, điều khiến cho nhiều người có thể chú ý là cụm từ "Air Clear" ở góc dưới bên trái. Rất có thể trong Not a Hero sẽ bao gồm những khu vực chứa đầy không khí bị ô nhiễm, và Chris sẽ cần phải nhanh chóng thoát khỏi đó để ngăn khả năng dính sát thương kéo dài. Những bức ảnh này cũng xác nhận đòn kết liễu cận chiến sẽ quay trở lại Resident Evil 7, một điều chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ lâu năm của seri. Trong khi nhân vật chính của bản game gốc vẫn có những món vũ khí cận chiến để hạ gục lũ Molded, việc chuyển đổi giữa các pha chiến đấu tầm xa và cận chiến lại không đơn giản như các phần trước đây. Nhưng với Not a Hero, có vẻ như người chơi có thể đánh choáng lũ Molded, và sau đó hạ gục chúng với một cú đấm nhanh. 

Khả năng kết liễu bằng những đòn cận chiến cũng sẽ được Chris Redfield tái hiện

Khả năng kết liễu bằng những đòn cận chiến cũng sẽ được Chris Redfield tái hiện

Trong khi Resident Evil 7 có thể đã thực hiện những sự thay đổi lớn từ công thức cốt lõi - và giúp game thành công - dường như bản DLC Not a Hero sẽ mang một vài yếu tố quen thuộc quay trở lại. Việc điều khiển Chris Redfield chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ hài lòng, và bản thân người anh hùng lâu năm của thương hiệu RE cũng sẽ mang vào game một số "chiêu thức" biểu tượng của mình. Dù sao thì, đó cũng chỉ là những phỏng đoán, nhưng Capcom đã trì hoãn bản DLC này hơn 6 tháng. Hãy hi vọng thời gian bổ sung sẽ đảm bảo Not a Hero là một cái kết thỏa đáng cho chương mới nhất của Resident EvilResident Evil 7: Not a Hero DLC ra mắt vào ngày 12 tháng 12 trên PC, PS4 và Xbox One.

Bản DLC Not a Hero sẽ mang đến nhiều yếu tố quen thuộc với các fan lâu năm
Bản DLC Not a Hero sẽ mang đến nhiều yếu tố quen thuộc với các fan lâu năm

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang