Call of Duty: WWII - Công bố chính thức thời điểm bắt đầu Beta PC

Sau khi đợt Beta trên hai hệ máy giả lập PS4 và Xbox One của Call of Duty: WWII kết thúc, đầu tháng 10 này game thủ PC sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game bắn súng đang được nhiều người mong đợi thông qua đợt Beta mới

Thông qua hai đợt Beta trên hệ máy giả lập của Call of Duty: WWII, hãng Sledgehammer Games đã thu thập một số thông tin giá trị về game, với một trong những điều chỉnh trước khi game chính thức ra mắt đầu tháng 11 là giảm đạn nổ của shotgun. Nay, hãng phát triển vừa công bố đợt Beta Multiplayer của game trên PC sẽ diễn ra từ ngày 29 tháng 9 cho đến hết ngày 2 tháng 10. Hãng cũng chia sẻ về những điều mong muốn nhìn thấy ở đợt Open Beta này. Một mục tiêu của đợt Beta là nỗ lực "kiểm tra các hệ thống gameplay cốt lõi và cơ sở hạ tầng trực tuyến ở quy mô lớn", cũng như mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ nét về mảng multiplayer của Call of Duty: WWII. Cuối cùng, Sledgehammer Games hướng đến việc đảm bảo trải nghiệm game trên PC sẽ được "tinh chỉnh" để sẵn sàng cho việc ra mắt game.

10 ngày nữa Call of Duty: WWII mở cửa Open Beta trên Steam
10 ngày nữa Call of Duty: WWII mở cửa Open Beta trên Steam

Những đợt Beta trước đây của Call of Duty: WWII chắc chắn sẽ mang đến cho Sledgehammer Games rất nhiều thứ để nghĩ về nó, và nhiều tinh chỉnh cho các phiên bản Beta cho thấy hãng phát triển đang hướng đến việc có một ý tưởng tốt nhất có thể về cách trò chơi vận hành, chẳng hạn như thể hiện bởi giới hạn cấp độ trong đợt Beta được tăng lên. Tuy nhiên, việc cân bằng PC có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt với những tựa game ra mắt đa nền tảng, vì vậy đợt thử nghiệm trên PC có thể chứng minh sự sống còn cho hãng game. Điều này đặc biệt đúng dựa trên những kì vọng hiện tại của cộng đồng game thủ dành cho Call of Duty: WWII. Một thành công cho phiên bản năm nay ít nhất cũng sẽ mang lại cho Activision một kế hoạch cho những phần tiếp theo. 

Người chơi có thể sẽ được trải nghiệm Không gian xã hội Headquaters hoàn toàn mới của game
Người chơi có thể sẽ được trải nghiệm Không gian xã hội Headquaters hoàn toàn mới của game

Cấu hình tối thiểu dành cho đợt Beta trên PC:

+ Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit hoặc cao cấp hơn.
+ CPU: Intel Core i3 3225 hoặc tương đương.
+ RAM: 8GB.
+ HDD: 25GB dung lượng trống.
+ Video: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB hoặc tốt hơn.
+ DirectX: Phiên bản 11.0 tương thích với card đồ họa hoặc tương đương.

Call of Duty: WWII sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One. Đợt Beta của PC chạy từ 29 tháng 9 đến 2 tháng 10 năm nay trên Steam.

Sledgehammer Games mong muốn thu thập nhiều ý kiến hơn nữa qua đợt Beta này
Sledgehammer Games mong muốn thu thập nhiều ý kiến hơn nữa qua đợt Beta này

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ bất ổn trước tương lai của game

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ bất ổn trước tương lai của game

Trong buổi phỏng vấn ngắn về dự tính phát triển game trong thời gian tới của Hoyoverse, cộng đồng game thủ đã khá "bất ổn" và lo ngại về hướng phát triển dễ gây tranh cãi đối với cộng đồng game thủ Genshin Impact khi 9 người 10 ý đều khác nhau và đều có lý lẽ riêng của họ.

Game Online
Lên đầu trang