Chuẩn bị ra mắt PS4 lấy chủ đề Call of Duty: WW2

Khi một tựa game bom tấn ra mắt, không quá khó để tìm thấy một chiếc máy giả lập được thiết kế dựa theo nó. Và lần này "gói" máy PS4 dựa theo Call of Duty: WWII cũng vậy

Call of Duty: WWII có một mức độ kì vọng mà đã từ rất lâu rồi người ta mới nhìn thấy ở thương hiệu này. Sau thành công của đợt Private Beta, vốn chạy trên những máy chủ riêng biệt, một vài người chơi có thể đã cảm thấy tự tin rằng tựa game này rất đáng để lựa chọn khi nó ra mắt. Nay, với những ai đang lên kế hoạch mua game cho cỗ máy PS4 của mình có thể "ngó qua" gói PS4 mới dành cho Call of Duty: WWII. Gói máy PS4 này rõ ràng sẽ trở thành một tiềm năng cho những ai đang có ý định mua máy, và cả những ai đang nhắm đến việc sở hữu game Call of Duty: WWII. Bản thân chiếc máy PS4 trong gói này có một lớp vỏ rằn ri quân đội màu xanh lá đặc biệt, cùng với tay cầm DualShock cũng được thiết kế màu xanh lá tinh tế, và bao gồm ổ cứng 1TB. Dĩ nhiên sẽ đi kèm với bản bán lẻ của Call of Duty: WWII.

Gói Call of Duty: WWII PS4 này sẽ có mặt ở Mỹ và Canada, với 300 đô-la tại Mỹ và 380 đô-la tại Canada, và mở bán cùng với game vào ngày 3 tháng 11 năm 2017. Những ai quan tâm có thể đặt mua trước ngay từ bây giờ. Dĩ nhiên, sẽ có rất nhiều phần thưởng đặt mua trước dành cho những ai đang lên kế hoạch "chốt đơn hàng". Hãng Sledgehammer Games gần đây đã tung ra một đoạn video ngắn giới thiệu về những phần thưởng khi đặt mua trước Call of Duty: WWIIbao gồm một đồng token mở khóa vũ khí ngay lập tức, cho phép game thủ chọn vũ khí yêu thích của mình, cùng với 4 giờ nhân đôi kinh nghiệm trong game để giúp những người "chịu chi sớm" đẩy nhanh tiến trình của mình khi game ra mắt.

Đặt mua ngay và nhận được vô vàn lợi thế trong Call of Duty: WWII

Đặt mua ngay và nhận được vô vàn lợi thế trong Call of Duty: WWII

Mặt dù thương hiệu Call of Duty vẫn là một cú hit lớn hơn về mặt doanh thu, rất nhiều người dường như đang rất tự tin vào thành công của Call of Duty: WWII. Việc game quyết định quay trở lại "cội nguồn" Đệ nhị Thế chiến đã thu hút sự chú ý của nhiều người, và gần đây, CEO của Activision, ông Eric Hirshberg đã từng cho biết Call of Duty có thể tiếp tục quay lại bối cảnh lịch sử này trong tương lai. Nếu phần game tiếp theo này của Sledgehammer Games thành công, chắc chắn sẽ giúp kế hoạch đó thêm phần vững chắc. 

Nhiều game thủ đã trải qua Private Beta rất tự tin vào thành công của Call of Duty: WWII
Nhiều game thủ đã trải qua Private Beta rất tự tin vào thành công của Call of Duty: WWII

Lê Khoa

Theo Gamerant

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang