Super Mario Odyssey: Trailer giới thiệu một loạt thế giới đa dạng

Một đoạn trailer mới của Super Mario Odyssey vừa được đăng tải, giới thiệu một loạt các thế giới đa dạng khác nhau mà người chơi có thể khám phá

Một đoạn video khác của Nintendo Direct vừa được ra mắt, tập trung vào hệ máy Switch và Nintendo 3DS. Để kết thúc, Nintendo đã mang đến cho khán giả một cái nhìn rộng hơn về các thế giới đa dạng trong Super Mario Odyssey, bao gồm một thế giới được giới thiệu lần đầu. Phần trình bày của Super Mario Odyssey bắt đầu với một đoạn ghi lại ngắn về những gì chúng ta đã nhìn thấy trước đây, chẳng hạn như mục đích của cuộc phiêu lưu lần này - dĩ nhiên là Công chúa Peach lại bị bắt cóc - và người bạn mới của Mario, Cappy, đóng vai trò gì trong cơ chế chung của game. 

Đến với Super Mario Odyssey, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều thế giới đa dạng
Đến với Super Mario Odyssey, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều thế giới đa dạng

Sau một số video gameplay miêu tả các kĩ năng của Mario, phần trình bày bắt đầu giới thiệu một số thế giới (hay còn gọi là Kingdom - Vương quốc) có sẵn trong Super Mario Odyssey, đồng thời cho mọi người biết có rất nhiều thứ để khám phá. Các Vương quốc trong video bao gồm Metro Kingdom, Sand Kingdom, Lucheon Kingdom, Wooded Kingdom, Cap Kingdom và Cascade Kingdom. Đoạn video sau đó lần đầu tiên hé lộ Snow Kingdom, Shiveria. Hành trình khám phá các thế giới kết thúc ở Seaside Kingdom, một khu resort bãi biển nổi tiếng với nguồn nước có ga của mình.

Đó chỉ là một phần trong đoạn video Nintendo Direct được trình chiếu, hướng đến các tựa game sắp ra mắt trên Switch và Nintendo 3DS. Bên cạnh Super Mario Odyssey, người xem còn có thể biết thêm về Xenoblade Chronicles X, Mario Party và Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon. Cách đây khoảng 1 tuần, một đoạn video được tung ra đã giới thiệu đầy đủ 5 phút gameplay trong New Donk City, dường như là trung tâm của trò chơi khi Super Mario Odyssey được công bố lần đầu. Thành phố đó đã được tập trung nói đến trong đoạn trailer đầu tiên của game, và dường như nó là tâm điểm trong hầu hết những cảnh game Nintendo đã ra mắt. Tuy nhiên, gần đây Super Mario Odyssey đã được hé lộ sẽ không chỉ có một thế giới trung tâm, điều mà dường như đã trở thành "tiêu chuẩn" trong các cuộc phiêu lưu 3D của Mario kể từ khi ra mắt trên Nintendo 64.

Super Mario Odyssey mang đến nhiều nét mới không chỉ về môi trường
Super Mario Odyssey mang đến nhiều nét mới không chỉ về môi trường

Dường như Nintendo đang thử nhiều thứ mới với thương hiệu Mario, pha trộn mọi thứ một chút. Trong khi cô nàng công chúa rõ ràng không có gì mới, Mario có vẻ đang ghé thăm nhiều địa điểm có phần thực tế hơn, có cách sử dụng chiếc mũ của mình hoàn toàn mới, và có thể có cả một con khủng long. Nhân nói về những thứ mới mẻ, cuộc phiêu lưu mới nhất này của Mario có phần "người lớn" hơn những phiên bản trước đây trong seri Mario. Đây sẽ là tựa game Mario đầu tiên nhận được mức đánh giá E10+ đến từ ESRB, một sự tách biệt so với mức đánh giá "E for Everyone" quen thuộc của seri. Game ra mắt độc quyền trên Nintendo Switch vào ngày 27 tháng 10.

Đây là tựa game Mario đầu tiên phân loại E10+ (Mọi người từ 10 tuổi trở lên)
Đây là tựa game Mario đầu tiên phân loại E10+ (Mọi người từ 10 tuổi trở lên)

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang