Middle-earth: Shadow of War - Chủng tộc Orc Feral Hoang dã

Feral Tribe là một chủng tộc Orc hoang dã, cực kì hung hăng và rất khó để chinh phục. Dường như chúng có niềm vui trong việc săn bắt thú, khi mọi thanh viên đều mang trên mình da động vật và đội mũ làm từ sọ của các sinh vật

Với chưa đầy một tháng nữa trước khi Middle-earth: Shadow of War chính thức ra mắt, Monolith và Warner Bros. Interactive đã quyết định tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ những nhóm Orc mà họ sẽ phải đối mặt trong game. Lần này, đoạn trailer tiếp theo sẽ mang đến cái nhìn đầu tiên về những chiến binh Orc hung bạo của bộ tộc Feral Tribe. Đây là chủng tộc Orc có thể xem là hung hăng nhất từng được giới thiệu, và không dễ bị khuất phục, đúng như tên gọi.

Đoạn trailer cho thấy những con Orc này đặt biệt yêu thích việc săn thú rừng, với rất nhiều thành viên mang trên mình những bộ da thú và mũ làm từ xương sọ động vật. Dù vậy, chúng cũng rất tôn trọng những con quái thú hoang dã, khi pháo đài của chúng đầy những con quái vật mang vuốt sắt, thở ra lửa, ... luôn trong trạng thái xé xác người chơi. Trước đây, hãng Monolith và Warner Bros. Interactive đã giới thiệu một loạt những băng đảng Orc khác nhau trong Middle-earth: Shadow of War, bao gồm Dark TribeMarauder Tribe, Machine Tribevà Terror Tribe

Middle-earth: Shadow of War - Chủng tộc Orc Feral Hoang dã

Với sự bổ sung thêm chủng tộc Feral Tribe, có thể nói hai nhân vật chính Talion và Celebrimbor sẽ có nhiều loại kẻ thù trong Shadow of War để đối mặt, đồng thời cũng mang đến cho hai người một sự lựa chọn khá rộng về những con Orc đồng minh. Dường như Middle-earth: Shadow of War vẫn còn nhiều chủng tộc Orc khác chưa được tiết lộ, nhưng Monolith và Warner Bros. Interactive có thể sẽ giữ kín một số thứ để người chơi tự mình trải nghiệm chúng trong game. Như vậy, người hâm mộ thương hiệu game Middle-earth sẽ có rất nhiều kẻ thù trong quân đội của Sauron để đối đầu, trước khi trải nghiệm nội dung cuối gameMiddle-earth: Shadow of War dự kiến ra mắt vào ngày 10 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Middle-earth: Shadow of War - Chủng tộc Orc Feral Hoang dã 2

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact - Hướng dẫn Nilou hỗ trợ Thủy cho team Thảo với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất

Genshin Impact - Hướng dẫn Nilou hỗ trợ Thủy cho team Thảo với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất

Là một trong những nhân vật cấp thủy hỗ trợ tối đa cho đội hình hệ Thảo mới, hãy cùng bài viết tìm hiểu tất cả kĩ năng, hiệu ứng, các nguyên liệu nâng cấp cần thiết cùng bộ thánh di vật mạnh nhất dành cho Nilou cấp Thủy mạnh nhất trong Genshin Impact ngay tại đây nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang