Friday the 13th bổ sung nhạc rượt đuổi mới cho skin của Jason

Mới đây, hãng Gun Media và Illfonic đã quyết định bổ sung thêm nhạc nền lúc truy đuổi của Jason skin Part 4 và Part 9, giúp tăng thêm độ hào hứng cho những người chơi vào vai kẻ sát nhân nguy hiểm này

Tuần vừa qua, món vũ khí mới của Jason phiên bản Part 4 đã được tiết lộ, với tên gọi Pig Splitter. Nó là một con dao chặt thịt dài, giúp Jason có thêm cơ hội để "băm vằm" những Hướng đạo sinh trong Friday the 13th: The Game theo cách riêng của mình. Nay, dường như Gun Media và IllFonic có ý định bổ sung thêm cho skin Jason Part 4 những tính năng độc đáo hơn, khi phiên bản này cùng với phiên bản Jason Part 9 đều sẽ nhận được nhạc truy đuổi của riêng mình. Điều này được tiết lộ thông qua phản hồi của đồng sáng tạo Friday the 13th: The Game, ông Ronnie Hobbs, với một người hâm mộ trên Twitter sau khi được hỏi về Jason Part 4 và Part 9, xác nhận hai phiên bản này đều có nhạc riêng khi đang truy đuổi các Hướng đạo sinh. Tuy nhiên, Hobbs không nói rõ thời điểm những tính năng này được bổ sung vào game.

Tính tới thời điểm hiện tại, từng phiên bản Jason trong Friday the 13th: The Game đều có phần nhạc truy đuổi của riêng mình vào khoảnh khắc thông báo về cuộc đi săn các Hướng đạo sinh, ngoại trừ phiên bản Part 9, lấy ra từ thương hiệu phim Friday the 13th. Vậy nên, có lẽ một khi Jason Part 4 được thêm vào game tại một thời điểm nào đó trong tương lai, Jason Part 9 cũng sẽ nhận được nhạc nền của riêng mình. Dĩ nhiên là ngoài việc Jason Part 4 trong Friday the 13th: The Game mang đến nhạc truy đuổi mới cho skin của nhân vật, Gun Media và IllFonic còn hợp tác tung ra bản đồ Jarvis House để mang đến cho người hâm mộ một khu vực mới mẻ để khám phá.

Skin Jason Part 4 sẽ có nhạc nền lúc truy đuổi của riêng mình, cùng với Jason Part 9
Skin Jason Part 4 sẽ có nhạc nền lúc truy đuổi của riêng mình, cùng với Jason Part 9

Theo như chứng cứ trong một đoạn teaser trailer trước đây, bản đồ Jarvis House có thể cũng bao gồm hiệu ứng thời tiết, đã được hé lộ thông qua một cơn bão có thể nhìn thấy trong trailer. Dựa vào những thông tin kể trên, sẽ rất thú vị khi nhìn thấy Gun Media và IllFonic tiếp tục tiến lên và mang đến cho Friday the 13th: The Game với những tính năng thú vị và độc đáo, như nhạc truy đuổi riêng cho skin kế tiếp của Jason. Rất có thể chúng ta sẽ nhìn thấy nội dung được thêm vào game sau khi hai hãng hoàn tất việc sửa chữa những lỗi game hiện tại.

Người hâm mộ sẽ sớm được khám phá căn nhà của Jarvis trong bản đồ mới sắp ra mắt
Người hâm mộ sẽ sớm được khám phá căn nhà của Jarvis trong bản đồ mới sắp ra mắt

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang