GTA V: Bản Mod Không gian đã chính thức ra mắt

Bản Mod cho phép người chơi GTA V bước ra ngoài không gian đã chính thức ra mắt, và những người quan tâm có thể tải bản mod này về

Cách đây khoảng 1 tháng, các modder thuộc nhóm New Home Cinema đã tiết lộ sự tồn tại của một bản mod đầy tham vọng, Space Mod, dành cho tựa game hành động thế giới mở GTA V của Rockstar Games. Nay, các modder này đã chính thức công bố việc ra mắt thành phẩm,  bằng cách quyết định để cho người hâm mộ biết về những khả năng của bản mod thông qua một đoạn trailer mô tả chi tiết nội dung của nó.

GTA V: Bản Mod Không gian đã chính thức ra mắt

Như đoạn trailer bên dưới cho thấy, bản mod Space Mod cho GTA V của nhóm New Home Cinema bao gồm 3 mặt trăng khác nhau để khám phá, cũng như 11 hành tinh khác nhau để người chơi có thể tiếp cận. Ngoài ra còn có một cốt truyện riêng sẽ kết nối những khu vực này lại với nhau, nhưng nó không được thực hiện như cấu trúc nhiệm vụ thông thường trong tựa game gốc.

Dựa trên lượng nội dung mà bản mod Space Mod mang lại cho GTA V vốn được phát triển bởi một nhóm nhỏ, có thể nói nó cực kì ấn tượng. Dĩ nhiên, đây không phải sản phẩm đầu tay của New Home Cinema, khi trước đây các modder này từng thực hiện một bản mod Batman Batcave, Lamborghini Huracan, ngoài ra còn có cả bản mod mang nhân vật Nathan Drake của thương hiệu Uncharted vào GTA V. Trong khi New Home Cinema đã có vô số bản mod của mình, có thể nói Space Mod của nhóm cho GTA V là sản phẩm tham vọng nhất. Dĩ nhiên là, với một dự án khổng lồ như vậy, người hâm mộ đang rất quan tâm đến những bản mod khác của GTA V mà đội ngũ này sẽ có trong tương lai, hoặc nếu như nhóm này quyết định ra mắt những tựa game của riêng mình. (Tải Space Mod tại ĐÂY)

Một số hình bảnh bản mod Space Mod của GTA V:

Rất có thể sẽ có nhiều cuộc đối đầu bên ngoài Trái Đất
Rất có thể sẽ có nhiều cuộc đối đầu bên ngoài Trái Đất

Người chơi GTA V trải nghiệm cảm giác bay vào vũ trụ
Người chơi GTA V trải nghiệm cảm giác bay vào vũ trụ

Một bệ phóng phi thuyền sẽ được đưa vào GTA V
Một bệ phóng phi thuyền sẽ được đưa vào GTA V

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang