Tựa game Kamen Rider Climax Fighter sẽ hỗ trợ tiếng Anh trong phiên bản châu Á đặc biệt

Giờ đây, game thủ đam mê siêu nhân Kamen sẽ có thể hiểu rõ hơn về cốt truyện của tựa game Kamen Rider Climax Fighter sắp tới chứ không chỉ cắm đầu chơi và nghe tiếng Nhật không thôi...

Tựa game Kamen Rider Climax Fighter sẽ hỗ trợ tiếng Anh trong phiên bản châu Á đặc biệt

Tuần trước, hãng Bandai Namco đã khiến các fan của Kamen Rider thích thú khi công bố phiên bản game Kamen Rider Climax Fighter phát hành tại thị trường Nhật Bản vào ngày 07/12 năm nay với giá bán 7600 yen (khoảng 69 USD).

Tựa game Kamen Rider Climax Fighter sẽ hỗ trợ tiếng Anh trong phiên bản châu Á đặc biệt 2

Và mới đây, hãng lại tiếp tục khiến người hâm mộ mừng rơn khi cho biết game thủ Châu Á sẽ được chơi Kamen Rider Climax Fighter bằng tiếng Anh. Cụ thể, phiên bản dành cho thị trường Châu Á của game sẽ được lồng tiếng Nhật và có phụ đề tiếng Anh, do đó, người chơi sẽ không bị "bất đồng ngôn ngữ" khi thưởng thức game.


Trailer phiên bản châu Á với phụ đề tiếng Anh của Kamen Rider Climax Fighter

Trong khi phiên bản dành cho thị trường phương Tây vẫn chưa được công bố thì game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bản Châu Á thoải mái nhờ phụ đề tiếng Anh. Dù vậy, đây vẫn là tựa game độc quyền cho mỗi PlayStation 4, chắc chắn các game thủ đã có máy sẽ không thể bỏ qua siêu phẩm đối kháng siêu nhân này được nhỉ.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang