Destiny 2 đã có hàng triệu người chơi trên PS4 và Xbox One

Chưa cần ra mắt trên PC, Destiny 2 trên PS4 và Xbox One đã có hàng triệu người chơi, nhờ vào thành công của phần 1, và có lẽ là thành quả của hàng loạt hoạt động quảng bá game nhiều tháng qua

Tựa game Destiny 1 là một thành công lớn với Bungie và Activision, phá vỡ nhiều kỉ lục đối với một tựa game hoàn toàn mới. Sự phổ biến của Destiny tồn tại qua nhiều năm nhờ vào cường độ cập nhật thường xuyên của Bungie, bao gồm một số bản mở rộng lớn, do vậy sự kì vọng vào Destiny 2 cũng đã rất cao. Trong khi chúng ta chưa thể biết chính xác con số doanh thu, Bungie đã tự tin khẳng định "hàng triệu người" đã chơi Destiny 2 kể từ khi game ra mắt vào ngày 6 tháng 9. Trong một bài đăng trên blog gần đây, Bungie cho biết có hàng triệu Guardian đã đi đến không gian xã hội The Farm trong game. Nhiêu đó đã đủ ấn tượng để nói rằng, ít nhất Destiny 2 cũng đã tận hưởng một màn ra mắt hoành tráng như tựa game đầu tiên, nếu không lớn hơn. 

Bungie cho biết có hàng triệu người đang chơi Destiny 2 trên PS4 và Xbox One
Bungie cho biết có hàng triệu người đang chơi Destiny 2 trên PS4 và Xbox One

Trong lúc đó, một số người nhận định độ phổ biến cùng với cơ sở người chơi Destiny 2 sẽ tiếp tục tăng thêm. Bungie đang chuẩn bị một loạt nội dung để thu hút người chơi nếu họ chinh phục phần chơi đơn, bao gồm cuộc Raid đầu tiên vào ngày 13 tháng 9, và sự kiện Trials of the Nine Crucible vào ngày 15 tháng 9. Ngoài ra còn có ít nhất hai bản mở rộng đang trong giai đoạn thực hiện, hứa hẹn một chặng đường dài trong việc giữ chân người chơi với game. Trong khi Destiny 2 đang thu hút những người chơi mới và có lẽ đang vượt mặt phần 1 dựa trên số người chơi, phiên bản PC của game có thể giúp Bungie hoàn thành điều đó.

Destiny 2 rõ ràng đã có một màn ra mắt thành công và hoành tráng

Destiny 2 rõ ràng đã có một màn ra mắt thành công và hoành tráng

Hiện tại, những người chơi PC đang phải chấp nhận bỏ qua những hoạt động trong tuần lễ ra mắt, và không thể tham gia vào game cho đến ngày 24 tháng 10, nhưng hi vọng sự bắt đầu muộn này không nghĩa với việc họ sẽ không phải đối mặt với nhiều lỗi và vấn đề mà những người chơi giả lập đang gặp phải. Với nội dung mới và nền tảng mới, Destiny 2 hoàn toàn có khả năng vượt trội hơn Destiny về mặt doanh thu ban đầu. Chúng ta sẽ phải chờ những con số chính xác để có một bức tranh rõ nét hơn về sự thành công của Destiny 2, nhưng với chỗ đứng hiện tại, có vẻ như game đang làm rất ổn trên con đường biến thương hiệu này thành một trong những cái tên lớn nhất trong ngành công nghiệp game.

Game thủ Destiny 2 trên PC tuy có xuất phát điểm muộn hơn nhưng cũng có lợi thế riêng
Game thủ Destiny 2 trên PC tuy có xuất phát điểm muộn hơn nhưng cũng có lợi thế riêng

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang