Marvel vs. Capcom: Infinite - Trang phục tặng kèm khi đặt mua sớm

Khi đặt mua trước tựa game Marvel vs. Capcom: Infinite, người chơi sẽ được sở hữu 4 bộ trang phục bonus dành cho các nhân vật Thor, Ryu, Hulk mà Mega Man X

Cách đây vài tuần, hãng Capcom vừa tung ra một trailer cốt truyện cho tựa game đối kháng sắp ra mắt là Marvel vs. Capcom: Infinite, không chỉ mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sơ nét về cốt truyện trong phần chơi chiến dịch, mà còn bao gồm thông tin mở rộng về các chế độ và tính năng của game. Nay, hãng quyết định giới thiệu những phần thưởng đặc biệt cho bất kì ai đặt mua trước game, với 4 bộ trang phục khác nhau dành cho 4 nhân vật Thor, Ryu, Hulk và Mega Man X. Thay vì chiếc mũ có cánh và áo choàng cổ điển, Thần Sấm Thor giờ đây sẽ là một chiến binh để ngực trần và ... có râu. Trong khi đó, gương mặt đại diện của Street Fighter sẽ vận bộ trang phục Evil RyuHulk sẽ sử dụng bộ áo giáp dành cho đấu sĩ Roma, và Mega Man X sẽ trở thành Command Mission X với bộ trang phục mới của mình.

Dĩ nhiên, trong khi toàn bộ các nhân vật kể trên đều trông khá "chỉn chu" trong bộ trang thiết bị mới của họ, người hâm mộ hoàn toàn có thể muốn có một cái nhìn khác cho các đấu sĩ còn lại trong game. Rất có khả năng toàn bộ các đấu sĩ của Capcom và Marvel bao gồm Ghost Rider, Chun Li, Spider-Man và dàn nhân vật còn lại nên có một số bộ trang phục thay thế giúp họ tạo nên những phong cách riêng và năng động hơn. Dù sao thì, sẽ rất thú vị khi nhìn thấy việc có thể nhận được bốn trang phục bổ sung cho Thor, Ryu, Hulk và Mega Man X trở thành động lưc để người hâm mộ đặt mua trước game.

Chỉ cần đặt mua trước Marvel vs. Capcom: Infinite là sẽ có trang phục bổ sung, thậm chí cả Sigma

Chỉ cần đặt mua trước Marvel vs. Capcom: Infinite là sẽ có trang phục bổ sung, thậm chí cả Sigma

Trước đây, rất nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng đối với Marvel vs. Capcom: Infinite khi không có những nhân vật mới và các thành viên của nhóm X-Men, cùng với đó là một danh sách khá ngắn gọn các nhân vật mà người chơi có thể chọn lựa khi game chính thức ra mắt. Mặt dù, vì lợi ích của các nhà phát triển, những gương mặt như Gamora, Jedah và Captain Marvel hi vọng sẽ mang lại cho người hâm mộ sự hào hứng thích hợp để mua game, một khi nó chính thức ra mắt. Marvel vs. Capcom: Infinite sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 19 tháng 9 trên PC, PS4 và Xbox One.

Liệu các nhân vật khác như Chun Li có thể có trang phục bổ sung hay không?
Liệu các nhân vật khác như Chun Li có thể có trang phục bổ sung hay không?

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang