Call of Duty: WWII - Lộ diện nhiều phần thưởng đặt mua trước hơn

Tựa game Call of Duty: WWII của Activision đã chính thức cho phép game thủ đặt mua trước, và những người sẵn sàng mở hầu bao của mình ra sẽ nhận được không ít phần thưởng dành cho những ai đặt mua trước game

Hiện nay, game thủ trên toàn thế giới đã có cơ hội trải nghiệm đợt Beta của Call of Duty: WWIIvà hoàn toàn có thể "mở hầu bao" của mình ra để đặt mua game. Hãng Sledgehammer Games vừa ra mắt một đoạn video giới thiệu thêm về những phần thưởng đặt mua trước tựa game FPS này. Với chỉ 2 tháng nữa là Call of Duty: WWII sẽ chính thức ra mắt, các nhà đầu tư có thể theo dõi sát sao lượng đơn đặt mua trước game trước giai đoạn phát hành dịp lễ. Các phần thưởng đặt mua trước sẽ cho phép những người chơi online ngay lập tức mở khóa vũ khí họ muốn thông qua một token mở khóa vũ khí dài hạn, loại bỏ hoàn toàn tiến trình "đào" cho những ai không muốn phải mở khóa hàng đống vũ khí trước khi có được món mình muốn.

Để làm cho tiến trình thăng cấp dễ dàng hơn một chút với những ai đầu tư vào game trước khi ra mắt, Sledgehammer Games cũng cung cấp cho những người đặt mua game 4 giờ chơi gấp đôi điểm kinh nghiệm. Những người hâm mộ đang trông chờ nhìn thấy seri Call of Duty quay lại cội nguồn lịch sử của nó có thể lưu ý rằng Activision không có ý định chỉ quay lại một lần, và trong khi CEO của hãng, ông Eric Hirshberg không đưa ra những bình luận nào về giai đoạn sắp tới, có vẻ như những ngày tháng thực hiện các cú nhảy robot và tham gia chiến trường ngoài không gian sẽ không quay trở lại thương hiệu Call of Duty một thời gian.

Bối cảnh Chiến tranh Thế giới thứ hai của COD: WWII dự kiến sẽ tạo nên thành công
Bối cảnh Chiến tranh Thế giới thứ hai của COD: WWII dự kiến sẽ tạo nên thành công

Đợt Beta của Call of Duty: WWII 2 đã mang lại cho Sledgehammer Games khá nhiều phản hồi, đồng nghĩa với việc sẽ có một số thay đổi lớn về độ cân bằng được cân nhắc trước khi game ra mắt chính thức vào tháng 11. Ngoài ra, giám đốc sáng tạo của hãng, ông Cameron Dayton cũng nhận định chế độ Zombies của game sẽ là chế độ đáng sợ nhất, mặc dù đợt Beta gần đây chỉ cho phép người hâm mộ thử qua chế độ multiplayer thông thường, thay vì phải đối mặt với hàng đàn Zombies hung hãn. Ý tưởng cho phép truy cập ngay lập tức vào món vũ khí yêu thích của người chơi rõ ràng là một "lời mời gọi" hấp dẫn, mặc dù chỉ có thời gian mới trả lời được liệu những phần thưởng đặt mua trước này có đủ để thuyết phục người hâm mộ mua game trước khi nó ra mắt hay không. Call of Duty: WWII sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Chế độ Nazi Zombies trong Call of Duty: WWII được dự đoán sẽ là chế độ zombies đáng sợ nhất
Chế độ Nazi Zombies trong Call of Duty: WWII được dự đoán sẽ là chế độ zombies đáng sợ nhất

Theo Gamerant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang