Resident Evil: Revelations 1 & 2 lộ diện thời điểm ra mắt trên Switch

Như vậy, hai tựa game kinh dị Resident Evil: Revelation 1 & 2 đã có thời điểm ra mắt chính thức trên hệ máy Nintendo Switch tại cả ba khu vực châu Âu, Bắc Mỹ và NHật Bản

Cách đây khoảng 1 tháng, hãng Capcom đã công bố Resident Evil: Revelation 1 & 2 dự kiến ra mắt trên hệ máy Nintendo Switch đâu đó cuối năm 2017. Nay, hãng chính thức tiết lộ hai tựa game kinh dị sinh tồn này sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 11 tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, và 30 tháng 11 tại thị trường Nhật Bản. Capcom thực hiện thông báo này trên Twitter từ tài khoản chính thức của Resident Evil để người hâm mộ biết chính xác khi nào họ có thể tìm tục tham gia câu chuyện có sự góp mặt của Jill Valentine, Chris Redfield, Claire Redfield và Barry Burton. Bên cạnh việc ra mắt Resident Evil: Revelation Nintendo 3DS, đây là lần đầu tiên tựa game này và phần tiếp theo sẽ xuất hiện trên một hệ máy Nintendo thật sự.

Điều thú vị là, phiên bản Bắc Mỹ của Resident Evil: Revelations 1 & 2 sẽ được bán riêng biệt với mức giá 20 đô-la để tải về, hoặc mua bản bán lẻ theo gói với mức giá 40 đô-la, với phần 1 được đóng hộp đĩa và phần 2 có thể tải về thông qua code game. Không có gì đáng nghi ngờ, với những người hâm mộ chưa trải nghiệm qua các tựa game này, gói 40 đô-la là một mức giá rất thích hợp. Các phiên bản của Resident Evil: Revelations trên Nintendo Switch sẽ bao gồm toàn bộ các add-on đã được ra mắt. Cả hai game cũng sẽ có chương trình điều khiển Joy-Con, cho phép người chơi sử dụng cần bên tay phải để nhắm bắn, gài đạn, bắn và thực hiện các đòn đánh bằng dao, trong khi cần bên tay trải cho phép lắc mạnh để thoát khỏi kẻ thù nếu bị túm lấy. Ngoài ra, HD Rumble cũng sẽ có mặt, và lần đầu tiên chế độ Raid Mode có thể chơi trực tuyến, với phần 2 cung cấp cơ chế multiplayer trực tuyến hoặc co-op.

Resident Evil: Revelations 1 & 2 lộ diện thời điểm ra mắt trên Switch

Xem xét tất cả những điều này, phiên bản Nintendo Switch của Resident Evil: Revelations 1 & 2 không chỉ cung cấp một cách tuyệt vời để quay trở lại thương hiệu game kinh dị - sinh tồn này, mà đồng thời còn hỗ trợ trong việc tăng cường dang mục game của hệ máy này. Dĩ nhiên, nếu người hâm mộ chưa có điều kiện chơi chúng trên hệ máy mới nhất của Nintendo, họ luôn có thể trải nghiệm trên PS4 và Xbox One.

Resident Evil: Revelations 1 & 2 lộ diện thời điểm ra mắt trên Switch 2

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang