DLC của Resident Evil 7 lấy bối cảnh khoa học - viễn tưởng?

Một bức ảnh liên quan đến nhân vật Chris Redfield vừa được đăng tải, và nó khiến cho nhiều người hâm mộ thắc mắc về bối cảnh trong bản DLC Not A Hero của Resident Evil 7 dự kiến ra mắt cuối năm nay

Mới đây, Capcom vừa cho ra mắt một số chi tiết liên quan đến bản DLC Not A Hero của Resident Evil 7 dự kiến ra mắt cuối năm nay, bao gồm một số ảnh screenshot mới và một bức ảnh concept. Phần lớn bản mở rộng tiếp theo của game dường như sẽ đảm bảo gắn chặt với tông thuần kinh dị của tựa game gốc, mặc dù một phần của bức ảnh concept đã khiến vài người hâm mộ thắc mắc dường như Resident Evil 7 có thể mang nhiều yếu tố khoa học viễn tưởng hơn. Bức ảnh này liên quan đến nhân vật Chris Redfield sẽ góp mặt trong bản DLC Not A Hero. Trong bản DLC này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật quen thuộc với thương hiệu Resident Evil, khám phá hang động bên dưới dinh thư gia đình Baker theo sau các sự kiện của Resident Evil 7, chiến đấu chống lại những con quái vật Molded và cố gắng giải cứu một mục tiêu chưa xác định.

Chris Redfield và đồng đội sẽ phải đối đầu với những con quỷ Molded
Chris Redfield và đồng đội sẽ phải đối đầu với những con quỷ Molded

Bức ảnh bên dưới cho thấy Chris và một người đồng minh chưa rõ tên đang bị vây quân bởi các sinh vật Molded, với một vật thể khá lạ ở phía bên phải bức ảnh. Trong khi có khả năng đó là một đường hầm, hoặc một thứ gì đó chỉ để nhìn ra bên ngoài, một vài người hâm mộ đã đặt giả thuyết đó là một cổng dịch chuyển. Nếu vật thể đó thực sự là một cổng dịch chuyển, thì chưa thể biết được mục đích của nó là gì. Việc bổ sung một cỗ máy có khả năng sản sinh ra các cổng dịch chuyển sẽ rất lạ đối với Resident Evil 7. Game được cho là đã mang lại nguồn gốc kinh dị cho seri, và tránh xa những bối cảnh hành động của một số phiên bản gần đây. Dựa trên điều này, có thể nó không phải một cổng dịch chuyển mà vài người hâm mộ đã đặt giả thuyết, và có thể chỉ là một đường hầm thông ra bên ngoài. 

Bức ảnh khiến nhiều người thắc mắc: Vật thể bên phải của hình là đường hầm hay cổng dịch chuyển?
Bức ảnh khiến nhiều người thắc mắc: Vật thể trong hình là đường hầm hay cổng dịch chuyển?

Vì vậy một lần nữa, rất khó để biết chính xác điều gì sẽ diễn ra trong những hang động bên dưới dinh thự nhà Baker, và mối liên hệ mới của Chris Redfield có thể mang lại cho giả thiết rằng thứ trong bức ảnh là một cánh cổng dịch chuyển, hoặc một cỗ máy bí ẩn khác. Theo như diễn biến trong Resident Evil 7 cho thấy, Chris giờ đây là một phần của tổ chức Umbrella. Vì vậy, rất có thể Umbrella đang tiến hành các thí nghiệm trong hang động, và Chris cùng nhóm của mình đã được gửi đến đây để phục hồi công nghệ cho tập đoàn ma quỷ này. 

Cánh cửa đường hầm bên dưới dinh thự nhà Baker đang chờ người chơi khám phá
Cánh cửa đường hầm bên dưới dinh thự nhà Baker đang chờ người chơi khám phá

Nhưng dù sao đó cũng chỉ là dự đoán vào lúc này. Mức độ vai trò của Umbrella trong DLC Not A Hero vẫn chưa rõ ràng, và bức ảnh này có thể cho thấy thứ gì đó có mức độ thấp hơn một chút so với công nghệ khoa học - viễn tưởng tương lai. Dù sao thì, người hâm mộ cũng sẽ biết được sự thật, khi bản DLC Not A Hero ra mắt vào ngày 12 tháng 12 trên toàn bộ các hệ máy.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang