Origin tặng miễn phí tựa game Steamworld Dig ngay từ hôm nay

Chỉ cần có tài khoản Origin, game thủ sẽ được nhận tựa game Steamworld Dig có bản quyền hoàn toàn miễn phí ngay từ hôm nay.

Origin tặng miễn phí tựa game Steamworld Dig ngay từ hôm nay

Chiến dịch On the House (tặng game miễn phí định kỳ trên cổng phân phối game Origin của hãng EA) lại tiếp tục với tựa game SteamWorld Dig (2013). Đây là sản phẩm game platform - phiêu lưu rất được yêu thích của hãng phát triển độc lập Image & Form. Trong game, bạn sẽ vào vai Rusty, một robot đào hầm và khám phá những điều bí ẩn.

Hướng dẫn cách nhận game:

1. Tải chương trình Origin về tại trang web của Origin -> Chọn "Download Origin for Windows" hoặc "Download for Mac" nếu bạn dùng máy Mac.

Origin tặng miễn phí tựa game Steamworld Dig ngay từ hôm nay 2

2. Sau khi đã cài đặt và khởi động, bạn nhấn vào "Create an account" để tạo tài khoản miễn phí bằng email và hoàn thành các bước xác nhận.

Origin tặng miễn phí tựa game Steamworld Dig ngay từ hôm nay 3

3. Bạn khởi động Origin, nhấp vào hình game ở phía bên dưới trang chủ của ứng dụng Origin -> Orgin sẽ hiện ra bảng dưới đây, bạn rê chuột vào hình game và chọn "Add to Game Library".

Origin tặng miễn phí tựa game Steamworld Dig ngay từ hôm nay 4

Và trò chơi SteamWorld Dig đã nằm trong bộ sưu tập của bạn. Bạn có thể tải game về máy để thưởng thức trò chơi bất cứ lúc nào. Phần 2 của game dự kiến sẽ ra mắt người chơi vào cuối năm nay.

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang