Resident Evil 7 chuẩn bị ra mắt DLC mới cùng bản Gold Edition

Resident Evil 7 đã ra mắt được nhiều tháng, nhưng dường như Capcom chưa có ý định từ bỏ tựa game này, với một bản DLC mới mang tên End of Zoe, cùng một phiên bản đặc biệt Gold Edition cho game

Đã vài tháng kể từ khi Capcom đề cập đến Resident Evil 7, nhưng thông tin mới cho thấy hãng vẫn chưa hoàn toàn kết thúc hỗ trợ cho game. Không chỉ bản mở rộng Not A Hero được cung cấp miễn phí vào ngày 14 tháng 12 tới, mà Capcom còn dự định ra mắt nó cùng với bản DLC vừa được công bố, End of Zoe. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến bản DLC này, ngoài việc nó sẽ xoay quanh Zoe Baker và lấy bối cảnh sau các sự kiện của tựa game chính. Chúng ta cũng không biết liệu thời điểm ra mắt bản DLC mới này cùng với Not A Hero có áp dụng cho những khu vực bên ngoài Nhật Bản hay không, nhưng rất có khả năng một công bố mới sẽ sớm được đưa ra.

Bản DLC mới của Resident Evil 7: Biohazard - End of Zoe
Bản DLC mới của Resident Evil 7: Biohazard - End of Zoe

Trong một tin tức khác về Resident Evil 7Capcom cũng đã công bố một phiên bản Gold Edition của game, mặc dù nó cũng chỉ xác nhận ra mắt ở Nhật Bản vào thời điểm hiện tại. Resident Evil 7: Gold Edition được lên lịch ra mắt tại Nhật vào ngày 24 tháng 12 trên PC, Xbox One và PS4, bao gồm toàn bộ những bản DLC đã và đang chuẩn bị ra mắt của game. Như vậy, với những ai quyết định mua Resident Evil 7: Gold Edition sẽ được sở hữu tựa game gốc đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, DLC Banned FootageNot A Hero với sự góp mặt của Chris Redfield, và bản DLC mới vừa công bố End of Zoe với mức giá 4.990 yên (Tương đương 45 đô-la). Ngoài ra cũng có một phiên bản bán lẻ chỉ dành cho PS4 của bản Gold Edition với mức giá 5.398 yên.

Bản DLC Not A Hero với sự góp mặt của nhân vật Chris Redfield

Bản DLC Not A Hero với sự góp mặt của nhân vật Chris Redfield

Trong khi có những người đã chơi Resident Evil 7 có thể sẽ hứng thú hơn với DLC mới so với bản Gold Edition, việc tái phát hành có thể tạo nên sức hút lớn với những ai còn chần chừ trong việc mua game. Nếu như vậy, Capcom có thể thúc đẩy doanh thu game, giúp bù đắp cho một thực tế là, bất kể bán được với con số 4 triệu bản đầy ấn tượng, Resident Evil 7 vẫn không đáp ứng được mục tiêu doanh thu mà Capcom đặt raResident Evil 7: Gold Edition có thể là một đơn hàng tốt khi nó ra mắt tại Nhật vào ngày 24 tháng 12. Trong khi đó, những game thủ ở những nơi khác trên thế giới sẽ phải theo dõi một ngày ra mắt khác bên ngoài Nhật Bản, cũng như tin tức về thời điểm họ có thể mong chờ nhìn thấy hai bản mở rộng End of Zoe và Not A Hero.

Resident Evil 7: Biohazard Gold Edition sẽ ra mắt tại thị trường Nhật Bản trước
Resident Evil 7: Biohazard Gold Edition sẽ ra mắt tại thị trường Nhật Bản trước

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang