Destiny 2: Ra mắt cùng với 6 hoạt động Strikes cho người chơi

Chỉ còn khoảng 2 ngày nữa là Destiny 2 chính thức ra mắt trên PS4 và Xbox One, và ngoài phần chơi cốt truyện với chế độ multiplay Crucible, sẽ có tổng cộng 6 hoạt động Strikes cho người chơi

Sau một vài tuần rò rỉ "lẻ tẻ" về Destiny 2, một nguồn tin rò rỉ lớn đã bùng nổ rất nhiều thông tin về tựa game bắn súng khoa học - viễn tưởng này khi chỉ còn vài ngày nữa là chính thức ra mắt. Một trong số đó cho biết Destiny 2 sẽ ra mắt với 5 hoạt động Strikes, trong đó có một hoạt động độc quyền cho những ai chơi game trên PS4. Thực tế thì đó cũng có con số các hoạt động Strikes đã xuất hiện trong Destiny 1 khi game ra mắt vào năm 2014. Phần game đầu tiên cũng có 5 hoạt động Strikes, và một hoạt động độc quyền trên PlayStation. Tên của từng hoạt động cụ thể như sau:

+ The Pyramidion.
+ The Inverted Spire.
+ Exodus Crash.
+ The Arms Dealer.
+ Savathun's Song.
+ Lake of Shadows 
(Độc quyền PS4).

Destiny 2 khi ra mắt sẽ mang đến cho người hâm mộ tổng cộng 6 hoạt động Strikes
Destiny 2 khi ra mắt sẽ mang đến cho người hâm mộ tổng cộng 6 hoạt động Strikes

Những người chơi từng thử qua Destiny 2 thông qua 2 đợt Beta trên giả lập và PC mùa hè này đã có cơ hội trải nghiệm hoạt động The Inverted Spire, lấy bối cảnh trên hành tinh Nessus. Như vậy là còn 4 đến 5 hoạt động Strikes nữa chưa được biết tới, tùy thuộc vào nền tảng của người chơi. Dự kiến nhiều hoạt động Strikes hơn sẽ được thêm vào game (nhưng chưa được xác nhận) thông qua những bản mở rộng sắp tới của Destiny 2, với tin đồn cho biết bản mở rộng đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2017, theo sau đó là bản mở rộng thứ hai vào khoảng mùa xuân năm sau. Trong suốt vòng đời của Destiny 1, mỗi bản mở rộng đã bổ sung thêm 2 đến 4 hoạt động Strikes phụ tùy thuộc vào kích thước bản cập nhật.

Người chơi đã được trải nghiệm The Inverted Spire Strike thông qua 2 đợt Beta
Người chơi đã được trải nghiệm The Inverted Spire Strike thông qua 2 đợt Beta

Không có nhiều thông tin có thể thu thập được từ tên của các hoạt động Strikes, nhưng có một số gợi ý thú vị cho những người hâm mộ vốn đã quen với cốt truyện và truyền thuyết của thương hiệu Destiny. Ví dụ, Savathun là một trong những chị em của Oryx và một vị thần Hive, đã từng được nhắc đến trong Book of Sorrows, có thể là bối cảnh của một Hive và/hoặc Strike tập trung vào Taken trong Savathun's Song. Ngoài ra, rất nhiều con tàu thuộc địa đã phóng đi từ Old Russia (Một trong những địa điểm trong Destiny 1) có biệt danh Exodus trong tên của chúng, có thể là gợi ý rằng Exodus Crash gửi người chơi vào một con tàu thuộc địa, hoặc tìm kiếm một con tàu thuộc địa. 

Xuất hiện nhiều gợi ý liên quan đến một số hoạt động Strikes trong Destiny 2
Xuất hiện nhiều gợi ý liên quan đến một số hoạt động Strikes trong Destiny 2

Trong suốt giai đoạn Beta, người hâm mộ đã tìm ra một con tàu thuộc địa bị đắm trong lúc thực hiện The Inverted Spire trên hành tinh Nassus, dẫn đến kết luận cho rằng đó có thể là khu vực thực hiện Exodus Crash. Về Lake of Shadows, nó vẫn sẽ giữ thế độc quyền PS4 cho đến ít nhất là mùa thu năm 2018, cùng với những vật phẩm độc quyền PS4 khác của Destiny 2. Đó là những thông tin duy nhất có được về một số hoạt động Strikecủa Destiny 2, phần còn lại vẫn đang chờ người chơi tự mình khám phá.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang