Destiny 2: Trials of Osiris sẽ sớm quay trở lại sau khi game ra mắt

Sự kiện Crucible mang tên Trials of Osiris có thể đã chính thức khép lại trong Destiny, nhưng game thủ hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu khi nó sẽ nhanh chóng quay trở lại trong Destiny 2

Đầu tháng 9 vừa qua, những người hâm mộ Destiny đã tham gia vào sự kiện Crucible Trials of Osiris cuối cùng, nhưng may mắn là họ sẽ không phải chờ quá lâu sau khi Destiny 2 ra mắt để quay trở lại. Bungie vừa công bố sự kiện Trials of Osiris đầu tiên trong Destiny 2 sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 9, lúc 10h sáng theo giờ Thái Bình Dương. Không may là, những chi tiết ngoài thời điểm bắt đầu Trials of Osiris hiện vẫn chưa có gì. Bungie khá kín tiếng về những gì sẽ có trong sự kiện Trials of Osiris đầu tiên, mặc dù người hâm mộ có thể dự đoán rằng nó sẽ mang phong cách tương tự trong phần 1. Dĩ nhiên, vẫn sẽ có một số thay đổi với chế độ này trong Destiny 2, đáng chú ý nhất là việc tăng số lượng người tham gia trong một đội, từ 3 lên 4 Guardian.

Destiny 2: Trials of Osiris sẽ sớm quay trở lại sau khi game ra mắt

Rất khó để biết khi nào người hâm mộ có thể mong chờ những chi tiết bổ sung cho chế độ Trials of Osiris của Destiny 2, mặc dù chúng có thể xuất hiện vài ngày trước khi sự kiện này bắt đầu vào 15 tháng 9. Trong lúc đó, thông tin rằng sự kiện Trials đầu tiên trong Destiny 2 sẽ bắt đầu chỉ sau khi game ra mắt khoảng hơn một tuần một chút có thể đủ để làm hài lòng người hâm mộ, vì nó đồng nghĩa Bungie đang bổ sung thêm các hoạt động lúc kết thúc game ngay bây giờ, thay vì khiến game thủ phải chờ đợi thêm vài tháng nữa cho nhiều nội dung hơn.

Destiny 2: Trials of Osiris sẽ sớm quay trở lại sau khi game ra mắt 2

Chia sẻ về nội dung trong tương lai, hoàn toàn có khả năng Trials of Osiris của Destiny 2 sẽ trở nên quan trọng hơn đối với trải nghiệm chung so với phần 1. Những thông tin rò rỉ về bản mở rộng đầu tiên của Destiny 2 sẽ mang tên The Curse of Osiris, trong đó xoay quanh nhân vật Osiris vốn từng xuất hiện nhiều lần trong cốt truyện thương hiệu Destiny nhưng chưa bao giờ lộ mặt. Giả sử có những giá trị nhất định trong nguồn tin rò rỉ này, điều có thể nghĩ đến là sẽ có một số liên kết với sự kiện Trials of Osiris trong chế độ Crucible, mặc dù đó chỉ là sự suy đoán vào lúc này. 

Destiny 2: Trials of Osiris sẽ sớm quay trở lại sau khi game ra mắt 3

Hiện nay, tất cả những gì người hâm mộ có thể dự đoán về những gì mà sự kiện Trials sẽ có khi nó ra mắt vào ngày 15 tháng 9 trong Destiny 2. Mặc dù, trước khi họ lo lắng nhiều về Trials, họ có thể sẽ muốn hoàn thành toàn bộ phần chơi chiến dịch, và bám theo sự kiện Raid sẽ được bổ sung vào game ít ngày trước đó, 13 tháng 9. Destiny 2 chính thức ra mắt trên PS4 và Xbox One vào ngày 6 tháng 9.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang