Wolfenstein 2 - Khi Đức Quốc xã làm phim Siêu anh hùng dỏm

Hẳn chúng ta đã quen với những seri phim truyền hình về Siêu anh hùng của Mỹ, vậy Đức Quốc xã làm phim siêu anh hùng thì nó sẽ như thế nào?

Trước khi chính thức tiết lộ tại E3 2017, tựa game Wolfenstein 2: The New Colossus của Bethesda đã được trình chiếu thông qua nhiều chương trình truyền hình kì lạ và lộn xộn trong lịch sử xoay chiều của một nước Mỹ bị chiếm đóng bởi Đức Quốc xã vào những năm 1960. Nay, hãng MachineGames tiếp tục tung ra một đoạn trailer kì quặc khác, giới thiệu một chương trình truyền hình live-action giả mang tên Blitzmensch. Trong đoạn trailer mới nhất này, người hâm mộ sẽ có một cái nhìn về nhân vật Blitzmensch và phong cách nghệ thuật của nó tương tự như Batman của Adam West, với nhân vật chính và chú chó đồng hành Fräulein Fox đang chiến đấu chống lại những gì mà Đức quốc xã xem là mối đe dọa - "chủ nghĩa tư bản, chủ nghĩa cộng sản và những kẻ tha hóa". Tương tự các đoạn phim trước đây, cuối clip tiếp tục là các phân đoạn hành động của nhân vật chính B.J. Blazkowicz.

Ngoài những cảnh quay của BlitzmenschBethesda và MachineGames cũng đã tiết lộ những cái nhìn mở rộng vào vô số các chương trình truyền hình từng được nhắc đến trước đây trong Wolfenstein 2: The New Colossus. Ví dụ, một đoạn video trước đây hãng từng ra mắt tập trung vào một chương trình sitcom gọi là Trust in Brother, trong khi một đoạn video khác tập trung quanh một game show mang tên German ... Or Else!

Chương trình Game show "dỏm" German ... or Else! của Wolfenstein 2

Chương trình Game show "dỏm" German ... or Else! của Wolfenstein 2

Dựa trên những đoạn video đã được giới thiệu, kể từ khi chiến dịch tiếp thị của Wolfenstein 2: The New Colossus cực kì kì lạ với một sự hài hước đen tối, có vẻ như người hâm mộ có thể mong chờ bản thân trò chơi sẽ đi theo hướng đó. Dù sao thì, bản thân đoạn trailer của game tại E3 2017 cũng đầy đủ các yếu tố đáng để mong chờ như du hành thời gian, những con robot khổng lồ của Đức quốc xã, thậm chí cả khả năng cưỡi con chó máy phun lửa để đảm bảo Wolfenstein 2: The New Colossus sẽ không phải là một tựa game bắn súng FPS thông thường. Game dự kiến ra mắt ngày 27 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Wolfenstein II: The New Colossus sẽ mang đến cho bạn đủ các thể loại hành động
Wolfenstein II: The New Colossus sẽ mang đến cho bạn đủ các thể loại hành động

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang