Wolfenstein 2: The New Colossus ra mắt DLC cốt truyện thứ hai

Sau khi được công bố vào tháng 11 năm ngoái, nay DLC The Diaries of Agent Silent Death của Wolfenstein 2: The New Colossus đã chính thức ra mắt, mang đến câu chuyện của cựu đặc vụ OSS, Jessica Valiant

Bản DLC cốt truyện thứ hai của Wolfenstein 2: The New Colossus, với tên gọi "The Diaries of Agent Silent Death", đã chính thức ra mắt, sau khi được công bố lần đầu vào tháng 11 năm ngoái. Là bản DLC thứ hai trong gói Season Pass "Freedom Chronicles", "The Diaries of Agent Silent Death" theo sau "Episode Zero", có sẵn ngay từ khi ra mắt Wolfenstein 2 cho những ai đã đặt mua trước game hoặc mua gói Season Pass, và "The Adventures of Gunslinger Joe", ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Bản DLC có giá 225.000VNĐ, và cho người chơi vào vai cựu đặc vụ OSS Jessica Valiant, trong hành trình săn đuổi 3 tên Phát xít Đức đã tra tấn và giết chết chồng của cô.

The Diaries of Agent Silent Death nhấn mạnh vào lối chơi bí mật của Wolfenstein 2, khi người chơi khám phá một Hollywood bị phát xít Đức chiếm đóng để tiêu diệt các mục tiêu. Wolfenstein 2 đã được đánh giá cao và đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ khi ra mắt, và bản DLC của game đã đi theo một hướng khác, bằng cách cho người chơi điều khiển một chuỗi những nhân vật mới, hơn là nhân vật chính "lâu năm" của seri, B.J. Blazkowicz. Tuy vậy, gói DLC The Freedom Chronicles mang một hình ảnh tương phản với phong cách được sử dụng nhiều trong Wolfenstein: The Old Blood, bản DLC tiền truyện của The New Order, dù có khung cảnh hiện đại hơn.

Wolfenstein 2: The New Colossus ra mắt DLC cốt truyện thứ hai

Mặc dù game thiếu đi phần multiplayer như người tiền nhiệm, The Freedom Chronicles tính đến nay vẫn cung cấp một lượng nội dung chơi đơn đủ lớn kể từ khi game ra mắt vào cuối tháng 10 năm ngoái. Chắc chắn Bethesda đã lên kế hoạch kéo dài vòng đời của Wolfenstein 2 với việc ra mắt nội dung mới thường xuyên, vì nếu không có multiplayer, những người hâm mộ của game có thể sẽ không tìm được lý do quay trở lại sau khi hoàn thành phần cốt truyện của game. Chương cuối trong The Freedom Chronicles, "The Deeds of Captain Wilkins"sẽ ra mắt vào tháng 3, và cho người chơi đối đầu với một tổ chức của Phát xít Đức ở Alaska. Hiện tại chưa rõ liệu Bethesda có bất kì kế hoạch ra mắt DLC nào cho Wolfenstein 2 trong tương lai sau The Freedom Chronicles hay không, dù gần đây hãng đã xác nhận game sẽ góp mặt trên Nintendo Switch.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang