Monster Hunter World: Người chơi trên Xbox One gặp nhiều rắc rối

Là một tựa game lớn và đầy tham vọng, hiển nhiên sẽ có rất đông các game thủ tham gia vào Monster Hunter World trên cả PS4 lẫn Xbox One. Nhưng dường như những người sở hữu chiếc máy của Microsoft đang gặp phải một số thiệt thòi

Trong khi rất nhiều game thủ đang tận hưởng Monster Hunter World, hạ gục những con quái và chế tạo những bộ giáp mạnh mẽ hơn, một số người chơi vẫn đang loay hoay … gặp rắc rối với việc tìm trận đấu của game. Cụ thể, những người dùng trên Xbox One đã lưu ý đến những khó khăn trong việc lập đội với những người khác, và thậm chí họ còn bị mất đi một trong những tính năng mới nhất của Monster Hunter World. Những nghi ngờ về vấn đề tìm trận đấu bắt đầu xuất hiện vào cuối tuần trước, sau khi game ra mắt được vài ngày, và trang Twitter của game cũng đã nhận biết được điều đó. Thậm chí cả trang Twitter của đội ngũ Xbox Support cũng lưu tâm đến vấn đề tìm trận đấu trong Monster Hunter World.

Monster Hunter World: Người chơi trên Xbox One gặp nhiều rắc rối

Các game thủ đã từng rất hào hứng khi biết thương hiệu Monster Hunter đã bắt đầu mang đến lối chơi hợp tác, nhưng những vấn đề liên quan đến tìm trận đấu trên Xbox One và sự cố mất kết nối trên PlayStation Network dường như đã gây nên những sự khó chịu, đặc biệt là khi game ra mắt chưa bao lâu. Vấn đề này bắt đầu khi một người chơi vào game trên Xbox, họ có lựa chọn chơi đơn, hợp tác với đội của mình, hoặc tham gia vào một quá trình chơi mà nơi đó những người chơi khác cũng sẽ xuất hiện để tìm kiếm các con quái vật và những người thợ săn đồng nghiệp. Tính năng hợp tác mới này là một trong những sự thu hút lớn nhất của game, và người chơi hi vọng nó sẽ hoạt động hiệu quả khi ra mắt, nhưng có vẻ mọi thứ không như họ mong chờ.

Monster Hunter World: Người chơi trên Xbox One gặp nhiều rắc rối 2

Trong khi Capcom vẫn chưa lên tiếng về nguyên nhân gây ra những vấn đề này, một số người đang bắt đầu cho rằng việc thiếu một đợt Beta trên Xbox One làm ảnh hưởng đến tiềm năng cho một trải nghiệm trơn tru. Mặc dù các game thủ Xbox One đang phải đối phó với những vấn đề nghiêm trọng, người dùng PlayStation cũng không khá hơn là bao. Sự gián đoạn của hệ thhống PlayStation Network đã làm giảm sức hút của game khi ra mắt, và may mắn là nó chỉ kéo dài trong vài giờ. Khá đáng tiếc khi tuần lễ ra mắt đầu tiên của Monster Hunter World lại vướng mắc nhiều vấn đề như vậy, nhưng hi vọng mọi thứ sẽ sớm được sửa chữa, và các game thủ lại có dịp khám phá hàng đống nội dung mà Capcom đã hứa mang lại trong game, dĩ nhiên sẽ thú vị hơn nếu chơi theo nhóm.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang