Người hâm mộ mong chờ Assassin's Creed Origins có chế độ New Game +

Sau khi ra mắt được vài tháng, dường như người hâm mộ tựa game Assassin's Creed Origins đang mong chờ nhiều thứ mới mẻ hơn đến từ Ubisoft. Và hãng quyết định hé lộ thông tin về chế độ New Game Plus (New Game+)

Có vẻ như năm 2018 đang bắt đầu mạnh mẽ đối với thương hiệu Assassin's Creed, khi bản DLC The Hidden One vừa ra mắt gần đây trong Assassin's Creed Origins. Ngoài ra, tựa game Assassin's Creed Rogue cũng đang được Remastered, và sẽ ra mắt vào tháng 3. Nếu nhiêu đó vẫn chưa đủ cho người hâm mộ, họ có thể chuẩn bị đón chờ một chế độ New Game +. Một người dùng Reddit, BeeKaying, đã đăng lên một câu hỏi đơn giản: "Chúng ta đã có DLC Hidden Ones, và nó rất tuyệt. Nhưng cộng đồng đang hỏi về một chế độ New Game +, và hãng phát triển cho biết họ sẽ xem xét điều đó. Liệu đã có bất kì tiến triển hay tin tức nào lên quan đến khả năng ra mắt New Game +? Hay nó vẫn đang "được xem xét"?"

Người hâm mộ mong chờ Assassin's Creed Origins có chế độ New Game +

BeeKaying có thể không thật sự mong chờ một lời phản hồi chính thức, nhưng đó lại là thứ mà anh nhận được. Một người quản lý cộng đồng cho trang Reddit chính thức của Assassin's Creed Origins đã trả lời một cách đơn giản rằng "New Game + đang đến. Chúng tôi sẽ sớm có nhiều thông tin hơn để chia sẻ." Trong khi không một chi tiết cụ thể nào được thảo luận, điều này vẫn là tin tức phấn khích cho những ai đang muốn khám phá lại mọi thứ Ai Cập có thể mang đến.

Không cần phải nói cộng đồng hâm mộ đã phản ứng nồng nhiệt tới mức nào trước tuyên bố này. Trong khi một số người mong đợi Ubisoft dồn sức cho chế độ New Game +, cũng cần lưu ý rằng những cập nhật tương tự như hai chế độ Nightmare và Hordes đã được cung cấp miễn phí. Mặc dù chỉ là phỏng đoán, nhưng sẽ hợp lý cho Ubisoft nếu hãng giới thiệu chế độ New Game + giống như hai chế độ nói trên, nhưng khi nào nó ra mắt lại là một vấn đề khác.

Người hâm mộ mong chờ Assassin's Creed Origins có chế độ New Game + 2

Hi vọng năm 2018 sẽ tiếp tục là một năm mạnh dành cho thương hiệu này, khi mà gói DLC thứ hai, The Curse of Pharaohs, cũng sẽ sớm ra mắt trong Assassin's Creed Origins. Từ giờ cho tới lúc đó, có lẽ sẽ có một số sự xác nhận về chế độ New Game + đang được cộng đồng chờ đón. Nhưng cho tới lúc ra mắt những thứ đó, ACO vẫn còn rất nhiều thứ để mang lại, như việc bảo vệ Sinai chống lại binh đoàn La Mã trong DLC The Hidden Ones chẳng hạn.

Người hâm mộ mong chờ Assassin's Creed Origins có chế độ New Game + 3

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang