Assassin’s Creed Origins hé lộ thời điểm ra mắt bản DLC thứ hai

Trong giai đoạn đầu năm 2018, tựa game Assassin’s Creed Origins sẽ mang đến cho người hâm mộ hàng loạt những nội dung mới, bao gồm hai bản mở rộng cốt truyện, cùng với chế độ Discovery Tour hoàn toàn miễn phí

Một thời gian ngắn sau khi quyết định cho Assassin’s Creed tạm rời khỏi vòng đời ra mắt thường niên, Assassin’s Creed: Origins chính thức ra mắt và đập tan những lo ngại về chất lượng đến từ cộng đồng người hâm mộ cũng như giới phê bình. Với một sự tập trung lớn hơn vào cơ chế nhập vai, lượng thời gian phát triển được bổ sung dường như đã xứng đáng, khi sự đón nhận game vô cùng tích cực. Sau khi ra mắt một vài cập nhật nhỏ cho đến cuối năm ngoái, Ubisoft đang mang đến cho người hâm mộ một cập nhật về thời điểm dự kiến phần còn lại của các gói DLC sắp ra mắt.

Assassin’s Creed Origins hé lộ thời điểm ra mắt bản DLC thứ hai

Theo như một bài đăng báo chí, người chơi sẽ có thể tham gia vào toàn bộ nội dung trong gói Season Pass của Assassin’s Creed Origins trong vòng vài tháng tới. Mọi thứ sẽ bắt đầu vào tuần sau, với The Hidden Ones, một bản mở rộng cốt truyện giới thiệu về cuộc chiến đang tiếp diễn giữa Hội Sát thủ và lực lượng La Mã đang chiếm đóng vùng lãnh thổ Sinai mới. Ngoài ra, bản mở rộng cũng tăng giới hạn cấp độ lên 45, và trang phục mới, những cấp chế đồ bổ sung, vũ khí cùng trang bị. Bản mở rộng này sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 1 với giá 10 đô-la, hoặc là một phần trong Season Pass 40 đô-la.

Assassin’s Creed Origins hé lộ thời điểm ra mắt bản DLC thứ hai 2

Chế độ giáo dục và không chiến đấu, Discovery Tour, sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 2, cho phép người chơi tự do tham quan Ai Cập cổ đại để tìm hiểu về toàn bộ bối cảnh lịch sử của nó, hoặc tham gia vào một tour du lịch được hướng dẫn bởi các nhà sử học và Ai Cập học. Chế độ này hoàn toàn miễn phí cho tất cả những ai sở hữu ACO, hoặc mua riêng với giá 20 đô-la. Cuối cùng là gói mở rộng dựa trên cốt truyện thứ hai mang tên The Curse of the Paraohs, đưa người chơi đến với Thebes, để điều tra một lời nguyền cổ đại đang bao trùm khu vực này. Với sự tập trung vào thần thoại Ai Cập, người chơi sẽ đối mặt với rất nhiều Pharaoh cũng như quái thú nổi tiếng, sống lại một cách đầy bí ẩn.

Assassin’s Creed Origins hé lộ thời điểm ra mắt bản DLC thứ hai 3

Gói mở rộng The Curse of Pharaohs cũng sẽ đẩy giới hạn cấp độ người chơi lên 55, bổ sung thêm nhiều vũ khí và trang bị hơn để thu thập. Bản mở rộng cuối cùng này ra mắt vào ngày 6 tháng 3, miễn phí cho những người sở hữu Season Pass, hoặc bán riêng với giá 20 đô-la. Tính đến nay, những nội dung tải về của Assassin’s Creed Origins thường bị đánh giá thấp, vì tập trung phần lớn vào gói trang phục và những cập nhật nhỏ. Thậm chí, gói trang phục First Civilization Pack còn gây tranh cãi vì mức giá 10 đô-la không hợp lý khi chỉ mang đến 5 món đồ, và thậm chí còn không nằm trong Season Pass. Hi vọng rằng những bản DLC sắp ra mắt sẽ góp phần sửa chữa những lỗi sai đó, bằng cách mang đến những nội dung giá trị.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang