Denuvo đã chính thức bất lực nhìn Assassin's Creed: Origins bị crack

Dù đã rất cố gắng chống lại các hacker nhưng Assassin's Creed: Origins vẫn không thoát khỏi số phận bị crack tơi bời

Vào đêm ngày 03/02 theo giờ Việt Nam, Assassin's Creed: Origins (phiên bản mới nhất của loạt game đình đám Assassin's Creed) đã chính thức bị các hacker crack thành công. Như vậy tính từ thời điểm ra mắt, siêu phẩm của Ubisoft đã “cầm cự” được trong một khoảng thời gian vô cùng đáng nể đó là 3 tháng 7 ngày.

Denuvo thế hệ mới đã bị đánh bại, Assassin's Creed: Origins chính thức thất thủ

Nếu so với nhiều tựa game trước đây có sử dụng Denuvo, Assassin's Creed: Origins có thể coi là một trong những trò chơi được bảo mật tốt nhất. Lấy ví dụ về Middle-earth: Shadow of War, PES 2018 hay Tekken 7, tất cả đều đã bị các nhóm cracker khuất phục chỉ sau vài giờ, hay chậm nhất là 10 ngày. Tuy vậy, thất bại vẫn cứ là thất bại. Việc Assassin's Creed: Origins bị crack như một minh chứng cho thấy sự bất lực của Denuvo. Bất chấp việc họ đã rất cố gắng để nâng cấp và cải tiến, tuy nhiên phần thắng trong cuộc chơi này vẫn đang nghiêng về các nhóm cracker.

Denuvo thế hệ mới đã bị đánh bại, Assassin's Creed: Origins chính thức thất thủ

 

Dù bản crack  Assassin's Creed: Origins đã ra mắt nhưng game không hỗ trợ những sự kiện chiến đấu với thần, một trong những sự kiện được yêu thích nhất game. Kèm theo đó cuộc tranh luận giữa chơi game bản quyền hay crack vẫn đang diễn ra gay gắt sau khi biết được tin tựa game này bất ngờ bị crack.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang