Rò rỉ khả năng tựa game Assassin's Creed tiếp theo có tên mã "Dynasty"

Sau thành công của Assassin's Creed Origins nhiều người hâm mộ bắt đầu tò mò về phiên bản AC tiếp theo. Và dường như thông tin về phần game tiếp theo bắt đầu lộ diện.

Những tin đồn đã bắt đầu chuyển sang tựa game Assassin's Creed tiếp theo, với tên mã "Dynasty", theo một người được cho là đã làm việc ở Technicolor trong mảng hoạt hình của dự án. Trang PlayStation Universe gần đây đã đăng tải kết quả của một cuộc phỏng vấn với một người làm hoạt hình có thể đã có phần trong tựa game Assassin's Creed kế tiếp. Trong khi một cập nhật của bài đăng này đã làm rõ rằng người được phỏng vấn không còn làm việc tại Technicolor nữa (và do đó không còn tham gia thực hiện game nữa), nguồn tin vô danh đã khẳng định phần mới nhất trong thương hiệu này sẽ có tên là Assassin's Creed Dynasty.

Có khả năng AC Chronicles: China đóng vai trò "thử nghiệm" cho các tựa game Assassin's Creed tương lai
Có khả năng AC Chronicles: China đóng vai trò "thử nghiệm" cho các tựa game Assassin's Creed tương lai

Điều thú vị là Assassin's Creed Origins bắt đầu bị rò rỉ vào đầu năm 2018, với cái tên Assassin's Creed Empire. Vì vậy, trong khi cái tên "Dynasty" có thể thay đổi, nó cũng mang đến một số thông tin về thời điểm và bối cảnh mà tựa game Assassin's Creed tiếp theo sẽ sử dụng. Giả định rõ nhất dựa trên cái tên bị rò rỉ này là game có thể lấy bối cảnh ở Trung Quốc, mặc dù các quốc gia như Nhật Bản (cũng được biết đến với những triều đại của họ) rõ ràng vẫn có thể được xem xét. Tuy vậy, thực hiện với tiền đề của game lấy bối cảnh ở Trung Quốc có thể nhận thấy Shao Jun - nhân vật chính trong Assassin's Creed Chronicles: China và học việc của Ezio Auditore da Firenze - sẽ đóng vai trò chính.

Ngay đến Assassin's Creed Origins trước đây còn mang tên Empire cơ mà
Ngay đến Assassin's Creed Origins trước đây còn mang tên Empire cơ mà

Trong khi điều này hoàn toàn là dự đoán, nếu nó trở thành sự thật, điều đó sẽ có nghĩa là seri Chronicles là một dạng thử nghiệm cho những địa điểm mới của Assassin's Creed. Có lẽ các trò chơi đầy đủ ở Ấn Độ và Nga sẽ nối gót Dynasty? Vẫn còn rất nhiều khoảng trống cần được lấp đầy, và đến nay, Ubisoft vẫn chưa đưa ra bình luận nào. Ngoài ra, với việc ra mắt crossover gần đây giữa Final Fantasy XV và Assassin's Creed, liệu tên mã "Dynasty" có thể tạo mối liên hệ tới một crossover với seri Dynasty Warriors của Omega Force? Và tương tự như rất nhiều nguồn rò rỉ thông tin khác, chỉ có thời gian mới đưa ra kết quả cuối cùng. 

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ông Trump Gây Xôn Xao Khi Dọa "Đánh Thuế" Phim Ngoại Giữa Lúc Anime Nhật Bản Thống Trị Phòng Vé Mỹ

Ông Trump Gây Xôn Xao Khi Dọa "Đánh Thuế" Phim Ngoại Giữa Lúc Anime Nhật Bản Thống Trị Phòng Vé Mỹ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Khi anime Nhật Bản ngày càng bứt phá tại phòng vé quốc tế, đặc biệt là với siêu phẩm “Vô Hạn Thành” vượt mặt loạt bom tấn Hollywood, cựu Tổng thống Donald Trump bất ngờ có động thái gay gắt, tuyên bố sẽ đánh thuế 100% với phim ngoại. Phát ngôn này ngay lập tức gây xôn xao dư luận, đặc biệt trong bối cảnh vị thế độc tôn của điện ảnh Mỹ đang lung lay rõ rệt.

Giải trí
Tác giả One Piece hé lộ “người kế nhiệm” My Hero Academia và Jujutsu Kaisen

Tác giả One Piece hé lộ “người kế nhiệm” My Hero Academia và Jujutsu Kaisen

YcontentGấu Hồng

Oda cho rằng việc Jujutsu Kaisen và My Hero Academia kết thúc tạo ra khoảng trống lớn cho Weekly Shonen Jump, nhưng cũng mở ra cơ hội cho loạt manga mới vươn lên. Ông so sánh tình hình hiện tại với giai đoạn Dragon Ball và Slam Dunk dừng lại, thời điểm giúp One Piece và các tác phẩm khác trỗi dậy. Theo Oda, Kagurabachi và Ichi the Witch đang là hai ứng viên sáng giá để trở thành trụ cột mới của Jump.

Giải trí
Lên đầu trang