EA thông báo hoãn thời gian phát hành tựa game Anthem

Anthem là tựa game đang rất được quan tâm bởi cộng đồng game thủ và EA đã lại một lần nữa làm người hâm mộ phiền lòng khi hoãn lại thời điểm phát hành của tựa game này

Anthem sẽ không được phát hành trong năm 2018, đây là thông tin vừa được EA xác nhận. Như vậy, để có thể tận tay trải nghiệm siêu phẩm này, người hâm hộ sẽ phải chờ đợi khoảng hơn 1 năm nữa.

Chưa rút kinh nghiệm sau thất bại của năm 2017, EA tiếp tục khiến người hâm mộ thất vọng ê chề

Được ra mắt lần đầu tại sự kiện E3 2017, Anthem sẽ đi theo hướng khai thác nội dung và gameplay giống như Destiny, một tựa game nhập vai hành động được rất nhiều game thủ phương tây yêu mến. Điều này có nghĩa là, trong game sẽ có những phần chơi chiến dịch, những trận đấu raid trùm để kiếm đồ khủng trong game, cũng như chế độ chơi mạng PvP độc lập.

Đồ họa là thế mạnh của Anthem, với hiệu ứng thời tiết, ánh sáng, cháy nổ và cây cối cực kỳ ấn tượng. Nếu như Destiny khiến game thủ choáng ngợp với gameplay có chiều sâu, thì Anthem đem tới cả những màn chơi co-op cùng bạn bè rất hấp dẫn nhưng cùng lúc vẫn có bộ cánh đồ họa đẹp đến ngỡ ngàng trên nền tảng Xbox One X mới toanh của Microsoft. Cũng phải thôi, khi đã vào tay EA cùng sức mạnh của engine Frostbite của DICE, thì game không đẹp mới là chuyện lạ.

Với việc trì hoãn thời điểm ra mắt của Anthem, EA xác nhận sẽ đền bù cho người hâm mộ một phiên bản mới của Battlefield. Sau thành công của Battlefield 1 trong năm 2016, EA đang tỏ ra rất tự tin về sản phẩm mới lần này. Hy vọng với những nỗ lực cần thiết, họ có thể xua tan được những u ám trong năm 2017 để khẳng định lại vị thế của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang