Mất bao lâu để hoàn thành cốt truyện Dragon Ball FighterZ

Trong các tựa game đối kháng, cốt truyện phần chơi chiến dịch thường không được chăm chút. Nhưng với Dragon Ball FighterZ lại khác. Vậy cần bao nhiêu thời gian để người chơi hoàn thành cốt truyện chính của game?

Không giống như những tựa game Dragon Ball trước đây, Dragon Ball FighterZ chứa đựng một cốt truyện mới mẻ và thú vị, không phụ thuộc vào câu chuyện gốc của seri Dragon Ball. Điều này đồng nghĩa với việc nó có thể tốn nhiều thời gian hơn một chút so với những tựa game đối kháng truyền thống. Nhờ vào những người dùng trên trang HowLongToBeat, và trải nghiệm của một số trang báo, người chơi sẽ mất khoảng 6,5 giờ chơi để hoàn thành phần cốt truyện chính trong Dragon Ball FighterZ, một con số khá hợp lý cho những ai không có nhiều thời gian. Khoảng thời gian đó cũng có giảm đi bằng cách bỏ qua các đoạn phim cắt cảnh và đẩy nhanh tiến độ trong từng màn chơi, nhưng nếu là người hâm mộ chân chính của game, làm sao có thể bỏ qua những chi tiết mới mẻ như vậy cơ chứ.

Mất bao lâu để hoàn thành cốt truyện Dragon Ball FighterZ

Ngoài ra, hoàn thành chế độ cốt truyện của Dragon Ball FighterZ cũng sẽ mang lại một số phần thưởng. Đầu tiên, người chơi sẽ được mở khóa nữ ác nhân chính Majin Android 21 và có thể điều khiển cô ả. Android 21 là một nhân vật hoàn toàn mới, được tạo ra dành cho Dragon Ball FighterZ, và được thiết kế bởi chính "cha đẻ" của Dragon Ball là Akira Toriyama. Cô đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện, đồng thời cũng là một sự pha trộn kỳ lạ của của một Anroid và một Majin, qua đó càng khiến cho cô ấy trở nên thú vị. Cuối cùng, với những ai đã không đặt mua trước game hoặc mua phiên bản Day One, việc chơi hết phần chơi cốt truyện sẽ cung cấp đủ đơn vị tiền tệ có phần quý giá trong game để mở khóa Super Saiyan Blue Goku và Vegeta, hai đấu sĩ phổ biến với những đòn siêu hủy diệt.

Mất bao lâu để hoàn thành cốt truyện Dragon Ball FighterZ 2

Một khi đã hoàn thành phần chơi cốt truyện và mở khóa các nhân vật, cũng là đến lúc cân nhắc điều gì tiếp theo cho Dragon Ball FighterZ. Một số người tò mò đã tìm cách "đào" sâu vào dữ liệu của game nhằm nỗ lực khám phá ra các nội dung trong tương lai. Một người trong số đó cho biết đã tìm thấy những thông tin về các nhân vật hiện chưa có mặt trong game, bao gồm Broly, Bardock, Zamasu, Vegito, Cooler và Ranger Android 17, toàn bộ đều có thể tham gia dưới dạng các nhân vật DLC trong tương lai. Ngay cả khi game chỉ vừa mới ra mắt, người hâm mộ đã bắt đầu hi vọng Bandai Namco và Arc System Works sẽ sớm bắt đầu tiết lộ các nhân vật mới.

Mất bao lâu để hoàn thành cốt truyện Dragon Ball FighterZ 3

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang