Jump Force: Trở về "tuổi thơ" cùng những nhân vật anime " khủng" ở thế giới truyện tranh Nhật Bản

Jump Force mang đến cho người chơi với số lượng nhân vật “khủng” đến từ rất nhiều bộ truyện tranh và hoạt hình quen thuộc đến từ Nhật với tuổi thơ bao người trong thế hệ 8x - 9x đời đầu. Với ba cái tên chính tham gia vào game là Dragon Ball, Naruto và One Piece, trò chơi còn có sự tham gia các tên tuổi như Yu-Gi-Oh!, Yu Yu Hakusho, Bleach,...và sự xuất hiện trong game lên đến 40 nhân vật.

Từ lâu, Bandai Namco đã có tham vọng mang toàn bộ thế giới truyện tranh và hoạt hình Nhật Bản vào một vũ trụ chung, để mọi nhân vật được yêu thích nhất có cơ hội tranh tài cao thấp lẫn nhau, và họ đã làm được. Jump Force mang đến cho người chơi với số lượng nhân vật “khủng” đến từ rất nhiều bộ truyện tranh và hoạt hình quen thuộc đến từ Nhật với tuổi thơ bao người trong thế hệ 8x - 9x đời đầu.

Jump Force: Trở về tuổi thơ cùng những nhân vật anime khủng ở thế giới truyện tranh Nhật Bản

Với ba cái tên chính tham gia vào game là Dragon Ball, Naruto One Piece, trò chơi còn có sự tham gia các tên tuổi như Yu-Gi-Oh!, Yu Yu Hakusho, Bleach,...và sự xuất hiện trong game lên đến 40 nhân vật.

Jump Force: Trở về tuổi thơ cùng những nhân vật anime khủng ở thế giới truyện tranh Nhật Bản 2

Game trong bối cảnh xã hội ngoài đời thực đang trong tình trạng rối loạn, khi toàn bộ nhân vật đến từ Weekly Shonen Jump “bị lạc” đến đây. Và dưới sự điều khiển của Kane, một số kẻ hung ác có ý đồ xâm lược. Nhằm ngăn chặn thảm hoạ diệt vong, một nhóm anh hùng có tên Jump Force đã được thành lập bởi Director Glover.

Jump Force: Trở về tuổi thơ cùng những nhân vật anime khủng ở thế giới truyện tranh Nhật Bản 3

Với sự tham gia của các chiến binh mạnh nhất từ khắp vũ trụ manga/ anime nổi tiếng, bạn - sẽ được tạo nhân vật, sau đó bạn sẽ phải chọn một trong ba nhóm để xác định bộ kỹ năng cơ bản và ngoại hình riêng cho mình, bao gồm phong cách chiến đấu như Dragon Ball, One Piece hoặc Naruto. Khi bạn được tham gia vào biệt đội này, bạn sẽ di chuyển tại căn cứ, tiến hành phần chơi cốt truyện và nhận nhiệm vụ để thúc đẩy nội dung truyện.

Jump Force: Trở về tuổi thơ cùng những nhân vật anime khủng ở thế giới truyện tranh Nhật Bản 4

Về cơ chế của game rất đơn giản, game cho phép người chơi đánh với máy hoặc chơi cùng bạn bè. Người chơi sẽ được tham gia vào các trận đấu 3 chọi 3, được điều khiển một nhân vật và chuyển đổi qua lại giữa ba nhân vật hoặc có thể dùng kỹ năng hỗ trợ cho nhân vật đang chiến đấu. Tuy nhiên, các nhân vật chỉ sở hữu chung một thanh máu, bên nào có thanh máu chung tuột về mức 0 sẽ bị thua. Ngoài ra, người chơi còn có thể gồng các đòn tấn công hay thực hiện các pha ném để phá thế thủ của kẻ thù. Game cho phép mỗi nhân vật sẽ sở hữu bốn kỹ năng đặc biệt, bao gồm ba kỹ năng thường và một kỹ năng tối ưu.

Jump Force: Trở về tuổi thơ cùng những nhân vật anime khủng ở thế giới truyện tranh Nhật Bản 5

Với đồ hoạ đẹp, hiệu ứng chiêu thức của nhân vật cũng cực kỳ hoành tráng. Không chỉ nhân vật mà mô hình và cảnh vật cũng được đầu tư tỉ mỉ, ánh sáng trong game đầy đủ. Tuy là dụng hình theo phong cách anime, nhưng các trận đấu của Jump Force vẫn mang lại cảm giác hoà mình vào nhân vật.

Jump Force: Trở về tuổi thơ cùng những nhân vật anime khủng ở thế giới truyện tranh Nhật Bản 6

Nói chung, với thể loại game đi cảnh và đối kháng, Jump Force sở hữu nhiều điểm sáng để trở thành một tựa game đỉnh cao sở hữu rất nhiều nhân vật đình đám của làng manga Nhật Bản. Đây là một số sơ lược được tóm gọn lại, mà trong một giờ LAG.vn trải nghiệm với game và bạn có thể trải nghiệm game trên PS4, Xbox One hoặc PC.

 

HỆ THỐNG TỐI THIỂU

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64 bit)

 • Vi xử lý: Intel Core i5-2300, 2.80GHz / AMD A10-7850k, 3.70GHz

 • Ram: 4GB

 • Đồ hoạ: NVIDIA GeForce GTX 660 Ti, 3GB / Radeon HD 7950, 3GB

 • Card âm thanh: DirectX 11

 • Dung lượng: 17GB

HỆ THỐNG YÊU CẦU

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64 bit)

 • Vi xử lý: Intel Core i7-6700 / AMD Ryzen 5 1400

 • Ram: 8GB

 • Đồ hoạ: NVIDIA GeForce GTX 1060 / Radeon R9 Fury

 • Card âm thanh: DirectX 11

 • Dung lượng: 17GB

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang