Crackdown 3: cấu hình "dể thở" và một số "cải tiến" sau nhiều lần trì hoãn

Game được phát triển bởi nhà sản xuất Studio Realtime Worlds, đây cũng chính là nơi đã góp phần tạo ra thế giới mở tuyệt vời của Grand Theft Auto. Mục thứ ba trong loạt cảnh sát siêu anh hùng hủy diệt hạng nặng của Microsoft, Crackdown 3 thực sự có gì mới?

Sau nhiều lần trì hoãn, 15/2 Crackdown 3 đã ra mắt. Nó tiếp tục chuỗi 9 năm sau khi phát hành trò chơi Xbox 360 năm 2010, Crackdown 2. Trò chơi được khá nhiều người hâm mộ đón nhận sau khi ra mắt với mục đầu tiên của game. Game được phát triển bởi nhà sản xuất Studio Realtime Worlds, đây cũng chính là nơi đã góp phần tạo ra thế giới mở tuyệt vời của Grand Theft Auto. Mục thứ ba trong loạt cảnh sát siêu anh hùng hủy diệt hạng nặng của Microsoft, Crackdown 3 thực sự có gì mới?

Crackdown 3: cấu hình dể thở và một số cải tiến sau nhiều lần trì hoãn

Đây là trò chơi độc quyền Xbox lớn duy nhất được công bố trong nửa đầu năm nay, đây là một trò chơi chặt chẽ, được thiết kế tốt. Crackdown 3 giữ lại lối chơi của CrackdownCrackdown 2, với một số tổ chức khác nhau kiểm soát thành phố New Providence mà người chơi cần phải hạ gục bằng cách giết trùm và Kingpin.

Crackdown 3: cấu hình dể thở và một số cải tiến sau nhiều lần trì hoãn 2

Người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí để đạt được mục đích trên, từ súng, lựu đạn đến súng phóng tên lửa, cũng như sức mạnh của chính nhân vật. Trò chơi có hệ thống “kỹ năng giết người”  và cho phép người chơi “quậy tung” thế giới như các trò chơi trước. Khi tiêu diệt được kẻ thù người chơi sẽ nhận được những quả cầu. Quả cầu đó sẽ giúp tăng các kỹ năng cốt lõi của người chơi - nhanh nhẹ. súng, sức mạnh, chất nổ cũng như là lái xe.

Crackdown 3: cấu hình dể thở và một số cải tiến sau nhiều lần trì hoãn 3

Một yếu tố khác là bao gồm các môi trường có thể phá hủy trong chế độ nhiều người chơi canh tranh nhau, Wrecking Zone, trong đó gần như toàn bộ bản đồ có thể bị phá hủy. Ở chế độ này, cho phép người chơi có thể chơi 5/ 5hoặc nhiều người chơi cùng lúc

Crackdown 3: cấu hình dể thở và một số cải tiến sau nhiều lần trì hoãn 4

Có lẽ Crackdown 3 vẫn không có gì mới mẻ so với các phiên bản trước ngoài các động tác mới như nhảy đôi giúp chuyển động nhanh hơn. Crackdown 3 đủ để giải trí nhưng đây không phải là điều người chơi mong đợi một trò chơi đã phát triển và trì hoãn quá lâu. Crackdown 3 dành cho bất cứ đối tượng chơi ngoài trừ những người hâm mộ cuồng nhiệt của truyện. Crackdown 3 được phát hành trên PC và XBox One.

 

HỆ THỐNG TỐI THIẾU

  • Hệ điều hành: Windows XP trở lên

  • Đồ họa: 32MB trở lên

  • Card âm thanh: DirectX 9.0 trở lên

  • Dung lượng: 50MB

HỆ THỐNG YÊU CẦU

  • Hệ điều hành: Windows XP trở lên

  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 208 hoặc ATI Radeon HD 6630 hoặc DirectX 9c hoặc 1GB RAM/ Intel i3-2100 hoặc AMD Phenom II X4 940

  • Card âm thanh: DirectX 9c trở lên

  • Dung lượng: 50MB

 

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang