Tựa game cực dễ thương Doraemon: Nobita's Story of Seasons chuẩn bị được chuyển thể tiếng Anh

. Trong tựa game này Doraemon: Nobita's Harvest Moon sẽ không có những tính năng như là lãng mạng hoặc kết hôn. Nhưng sẽ vẫn có tính năng như tình cảm gia đình như 1 trong những tính năng chính.

Những dòng game mô phỏng nông nghiệp và hẹn hò Harvest Moon đã có những phần chơi kết hợp với những thế giới nhân vật khác vô cùng thú vị như là sự kết hợp giữa Rune Factory. Trong phiên bản kết hợp tới đây, tựa game Doraemon: Nobita's Harvest Moon ( Doraemon: Nobita và câu chuyện 4 mùa) sẽ đến với các game thủ của Bắc Mỹ.

Dự án được thực hiện bởi Koji Nakajima, nhà sản xuất của Bandai Namco người được biết thường làm ra những tựa game One PIece. Với tuổi thơ gắn liền với Doraemon và cũng là 1 người hâm mộ cuồng nhiệt của dòng game Harvest Moon trên Playstation 1. Ông luôn luôn muốn nhìn thấy những nhân vật trong thế giới Doraemon xuất hiện trong Harvest Moon và đây là lúc giấc mơ của ông thành hiện thực.

Theo đó, phong cách của tựa game Harvest Moon ảnh hưởng rất mạnh khi mà với góc nhìn khóa cứng vô cùng quen thuộc cùng với những tính năng cần thiết để người chơi có trải nghiệm game tốt nhất. Ngoài ra, trong tựa game này còn có những bảo bối thần kỳ của Doraemon  vô cùng thú vị. Với những thiết bị này giúp cho tựa game trở nên linh hoạt và hấp dẫn hơn rất nhiều. Ví dụ như cửa thần kỳ giúp bạn di chuyển giữa những khu vực hay như loại thuốc giúp cây phát triển nhanh được điều chỉnh để trở thành 1 vật phẩm có giới hạn sử dụng và khó kiếm được.

Tựa game cực dễ thương Doraemon: Nobita's Story of Seasons chuẩn bị được chuyển thể tiếng Anh

Khi tham gia vào thế giới này, người chơi sẽ được vào vai Nobita là cậu bé hiền lành dễ thương nhưng lại vô cùng yêu mến Shizuka ( cô bé Xuka). Trong tựa game này Doraemon: Nobita's Harvest Moon sẽ không có những tính năng như là lãng mạng hoặc kết hôn. Nhưng sẽ vẫn có tính năng như tình cảm gia đình như 1 trong những tính năng chính. Trong những cửa hàng của thị trấn Sheezen sẽ được điều hành bởi các gia đình nhằm hàm ý tình yêu gia đình giữa anh chị em, cha mẹ, trẻ em và từ chủ sở hữu với vật nuôi.

Tựa game cực dễ thương Doraemon: Nobita's Story of Seasons chuẩn bị được chuyển thể tiếng Anh 2

Tựa game này có rất nhiều tuyến truyện phụ với số lượng gấp 5 lần so với cốt truyện chính. Mỗi nhân vật NPC trong tựa game này sẽ tương tác với Nobita để tạo nên 1 cốt truyện hoàn toàn mới lạ nhằm giúp cho cậu chàng hậu đậu nhà ta được xây dựng tình bạn với những NPC này.

Tựa game cực dễ thương Doraemon: Nobita's Story of Seasons chuẩn bị được chuyển thể tiếng Anh 3

Doraemon: Nobita's Harvest Moon sẽ được chơi trên Nintendo Switch ở Nhật Bản vào ngày 13 tháng 6.

Phiên bản Trung Quốc sẽ được ra mắt sau 1 khoản thời gian ngắn. Riêng phiên bản tiếng Anh sẽ được ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2019.

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang