Tựa game Assassin's Creed tiếp theo có thể nhảy thẳng sang Bắc Âu

Với việc năm 2019 sẽ không có một tựa game Assassin's Creed mới, nhiều người hâm mộ bắt đầu tập trung dự đoán về bối cảnh cho Assassin's Creed 2020, mà theo nhiều nguồn tin, có thể sẽ nói về người Viking

Sau một số teaser hé lộ trong The Division 2, đã có nhiều chi tiết liên quan đến tựa game Assassin's Creed tiếp theo, với tên mã là Kingdom, được đăng tải. Cụ thể hơn, trong khu vực Potomac Event Center, người chơi The Division 2 phát hiện ra những tấm poster miêu tả về một cuộc triển lãm mang tên "Vahalla", với hình ảnh một người đàn ông đang nắm trong tay Apple of Eden. Sau đó, trang Kotaku cho biết một số nguồn tin của mình đã xác nhận về một tựa game Assassin's Creed lấy chủ đề về người Viking đã được lên kế hoạch cho năm 2020.

Tựa game Assassin's Creed tiếp theo có thể nhảy thẳng sang Bắc Âu
Teaser Assassin's Creed trong The Division 2

Jason Schreier của Kotaku đã có những thừa nhận về tựa game Assassin's Creed trong một thời gian, nhưng không chia sẻ quá nhiều trước những câu hỏi liên quan khi cảm thấy có khả năng sẽ tiết lộ một công bố chính thức. Giờ đây, Schreier tuyên bố hai nguồn tin ẩn danh độc lập đã xác nhận về chủ đề người Viking của game. Theo báo cáo, Assassin's Creed Kingdom sẽ tập trung chủ yếu vào người Viking, thuyền và cướp bóc.

Tựa game Assassin's Creed tiếp theo có thể nhảy thẳng sang Bắc Âu 2
Assassin's Creed 2020 lấy bối cảnh Bắc Âu?

Tuy vậy, bản thân những tấm poster trong The Division 2 lại không bổ trợ được nhiều thông tin liên quan. Apple of Eden, một quả cầu sức mạnh được tạo ra bởi tộc Isu cổ, không thể hiện điều gì ngoài việc game sẽ vẫn nằm trong tuyến truyện chính của Assassin's Creed. Trước đây, đã từng có một phần bức ảnh ý tưởng xuất hiện trên trang web cá nhân của một cựu nhân viên Ubisoft, với tiêu đề game Assassin's Creed Ragnarok. Nhiều khả năng các tấm poster với Apple of Eden, vốn có thể mang đến sức mạnh to lớn, và cụm từ "Ragnarok" đều nhằm ám chỉ việc kể lại hoặc khám phá thần thoại Bắc Âu.

Tựa game Assassin's Creed tiếp theo có thể nhảy thẳng sang Bắc Âu 3
Sau một Ai Cập cổ đại đầy huyền bí

Tựa game Assassin's Creed tiếp theo có thể nhảy thẳng sang Bắc Âu 4
...và một Hy Lạp đầy căng thẳng sẽ là Bắc Âu?

Những tựa game Assassin's Creed gần đây đã khai thác các thần thoại Ai Cập và Hy Lạp, vậy nên hoàn toàn có khả năng Bắc Âu trở thành địa điểm tiếp theo. Ubisoft đã tuyên bố sẽ bỏ qua năm 2019, và ra mắt tựa game Assassin's Creed tiếp theo vào năm 2020. Điều này có thể ám chỉ rằng tựa game Assassin's Creed tiếp theo, dù sẽ có tên là Kingdom hay như thế nào đi chăng nữa, sẽ được dành cho hệ máy giả lập kế tiếp. Dù sao thì người hâm mộ chắc chắn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể biết được vài thông tin về Assassin's Creed.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang