Borderlands 3 tung trailer xác nhận độc quyền Epic, hé lộ Season Pass và Special Editions

Sau khi khiến các fan hâm mộ hào hứng bằng việc hé lộ Borderlands 3, Gearbox tiếp tục nhân đôi niềm vui với ngày ra mắt chính thức sớm hơn dự kiến. Và ngay sau đó là đạp game thủ xuống vực bằng việc xác nhận ra mắt độc quyền trên Epic Store

Có lẽ không thể biết được người hâm mộ thương hiệu Borderlands đã hào hứng tới mức nào khi Borderlands 3 chính thức được công bố tại sự kiện PAX East vừa qua. Thậm chí đã có những mổ xẻ trailer hé lộ game để tìm cách dự đoán thời điểm ra mắt chính thức, mà phần đông mọi người tin rằng sẽ rơi vào tháng 10. Nhưng hóa ra người hâm mộ có thể trải nghiệm sớm hơn nữa, khi thời điểm ra mắt Borderlands 3 đã được Gearbox xác nhận thông qua một đoạn trailer mới: Ngày 13 tháng 9.

Đoạn trailer nói trên không chỉ hé lộ ngày ra mắt, mà còn cho người chơi có được những cái nhìn cụ thể hơn về 4 Vault Hunter góp mặt trong game, với 4 cái tên mà ba trong số đó đã từng bị rò rỉ trước đây: Flak, Moze, Zane và Amara. Đoạn trailer cũng xác nhận rằng Borderlands 3 sẽ hỗ trợ chia màn hình, với một số ví dụ về phương thức chia màn hình đã từng phổ biến trong các tựa game Borderlands trước đây. Nhưng trước mắt chỉ có 2 màn hình xuất hiện trong trailer, nên có thể Borderlands 3 sẽ không hỗ trợ 4 người cùng chơi co-op như trong bản Borderlands: The Handsom Collection hoặc Borderlands Remaster mới ra mắt gần đây.

Borderlands 3 tung trailer xác nhận độc quyền Epic, hé lộ Season Pass và Special Editions
Borderlands 3 có thể hỗ trợ chia màn hình

Nếu mọi người đang cực kì hào hứng trước các thông tin trên, hãy chuẩn bị đón nhận tin dữ: Borderlands 3 sẽ ra mắt độc quyền trên Epic Store, và phải đến tháng 4 năm 2020 mới ra mắt trên Steam. Với các game thủ PC đã quen thuộc nền tảng Steam xuống một thời gian dài, đây chắc chắn là thông tin gây thất vọng nhất dù không có gì quá bất ngờ. Epic Store, nền tảng phát hành game có sự hậu thuẫn cực lớn từ Tencent, vốn đang cung cấp cho các nhà phát triển và phát hành game nguồn lợi cao hơn so với Steam, và vẫn chưa có bất kì bằng chứng cụ thể nào cho thấy việc độc quyền trên Epic Store ảnh hưởng đến doanh thu.

Borderlands 3 tung trailer xác nhận độc quyền Epic, hé lộ Season Pass và Special Editions 2
Borderlands 3 độc quyền trên Epic

Nhưng kể cả như vậy, quyết định này chắc chắn vẫn sẽ khiến cho nhiều người hâm mộ Borderlands có cảm giác họ đang bị buộc phải tải nền tảng Epic về để chơi tựa game yêu thích của mình. Dĩ nhiên nếu dẹp chuyện độc quyền Epic Store qua một bên thì tin vui là Borderlands 3 sẽ ra mắt trong khoảng nửa năm nữa mà thôi. Trong lúc chờ đợi, người hâm mộ có thể trải nghiệm Borderlands Remasterhoặc Borderlands: The Handsome Collection vừa ra mắt gần đây. Bên cạnh ngày ra mắt và nền tảng phát hành, Gearbox cũng đã có những chia sẻ về gói Season Pass và các phiên bản khác nhau của Borderlands 3.

Borderlands 3 tung trailer xác nhận độc quyền Epic, hé lộ Season Pass và Special Editions 3
Đặt mua ngay để sở hữu skin súng vàng

Cụ thể, Borderlands 3 sẽ có một gói Season Pass nội dung cho những ai muốn trải nghiệm nhiều hơn sau khi hoàn thành game. Mặc dù chưa có thông tin cụ thể, nhưng trước mắt chúng ta biết được rằng nó sẽ có 4 phần cốt truyện chiến dịch mới, các nhiệm vụ mới để thực hiện, và các thử thách mới để vượt qua. Người chơi cũng có thể sở hữu skin vũ khí Butt Stallion, móc khóa vũ khí, và một mod lựu đạn đặc biệt. Ngoài ra, Gearbox đang chuẩn bị một số phiên bản đặc biệt của Borderlands 3 để người chơi có thể đặt mua, trước khi game ra mắt vào tháng 9.

Borderlands 3 tung trailer xác nhận độc quyền Epic, hé lộ Season Pass và Special Editions 4

Giới thiệu các phiên bản Borderlands 3

Từng phiên bản Borderlands 3 sẽ ra mắt:

Phiên bản tiêu chuẩn: 60 đô-la.
Phiên bản Deluxe Edition: 80 đô-la.
Bao gồm game cùng các nội dung bổ sung:
- Retro Cosmetic Pack: Đầu và skin cho Vault Hunter, skin cho Echo Device, skin vũ khí.
- Neon Cosmetic Pack: Đầu và skin cho Vault Hunter, skin cho Echo Device, móc khóa vũ khí.
- Gearbox Cosmetic Pack: Skin vũ khí, móc khóa vũ khí.
- Toy Box Weapon Pack 2: 2 cây Toy Gun, mod lựu đạn, móc khóa vũ khí.
- XP và Loot Drop Boost Mods.

Borderlands 3 tung trailer xác nhận độc quyền Epic, hé lộ Season Pass và Special Editions 5
Bạn sẽ mua phiên bản Borderlands 3 nào?

Phiên bản Super Deluxe Edition: 100 đô-la (120 đô-la sau ngày 17 tháng 9)
Bao gồm toàn bộ nội dung của bản Deluxe Edition, kèm Season Pass game.
Phiên bản Diamond Loot Chest Collectior's Edition: 250 đô-la/
Bao gồm game, gói Season Pass, toàn bộ nội dung của bản Super Deluxe Edition, kèm theo:
Bản mô phỏng Diamond Loot Chest.
10 mô hình nhân vật Borderlands chiều cao 3 inch (7,6cm), bao gồm 4 Vault Hunter mới, cặp đôi phản diện của Borderlands 3 - Calypso Twins, và các nhân vật khác trong thương hiệu.
- Mô hình giấy Sanctuary 3.
+ 4 móc khóa Vault Key.
+ Bản đồ vũ trụ bằng vải.
+ 5 bản in thạch bản các nhật vật Vault Hunter mới và Calypso Twins.
+ Hộp thiếc Borderlands 3.

Borderlands 3 tung trailer xác nhận độc quyền Epic, hé lộ Season Pass và Special Editions 6
Phiên bản sưu tầm dành cho dân chơi đích thực

Borderlands 3 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 13 tháng 9 năm 2019 trên PC (Epic Store), PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang