Borderlands 3 mở cửa miễn phí cuối tuần, nhưng không phải ai cũng được chơi

Những ai chưa có ý định mua Borderlands 3 có thể trải nghiệm thử tựa game này hoàn toàn miễn phí, với một điều kiện nhất định

Gearbox vừa công bố Borderlands 3 sẽ được mở cửa miễn phí vào cuối tuần này, một cơ hội cho những ai chưa có dịp mua game. Bắt đầu từ ngày 21 tháng 11, Borderlands 3 sẽ miễn phí cho phần lớn những ai muốn trải nghiệm. Phần game thứ ba của thương hiệu Borderlands ra mắt từ ngày 13 tháng 9, và đã trở thành một thành công vượt trội với Gearbox Software và 2K Games, nhưng nhà phát triển này rõ ràng muốn gần như tất cả mọi người đều có cơ hội chơi thử nó.

Borderlands 3 mở cửa miễn phí cuối tuần, nhưng không phải ai cũng được chơi

Trong tập mới nhất của seri The Borderlands Show trên Youtube, sự kiện miễn phí cuối tuần này đã được công bố chính thức. Khi sự kiện Bloody Harvest đang đến hồi kết, người hâm mộ tiếp tục trông chờ vào những gì diễn ra tiếp theo. Và có rất nhiều nội dung được thảo luận đến, bao gồm DLC miễn phí, DLC thu phí đầu tiên, cùng với việc mở cửa miễn phí cuối tuần dành cho những ai sử dụng PS4 và Xbox One. Đúng vậy, Borderlands 3 sẽ mở cửa miễn phí trong khoảng thời gian từ 21 tháng 11 đến 24 tháng 11 dành cho hai hệ máy nói trên.

Hai hệ máy vắng mặt khỏi dịp chơi thử miễn phí này là PC và Google Stadia, với lý do hầu như không được nhắc đến. Đợt chơi miễn phí cuối tuần này cũng là dịp khuyến mãi lớn cho bản DLC Moxxi's Heist of the Handsome Jackpot được công bố trên The Borderlands Show, lấy bối cảnh sòng bạc của Jack, và mục tiêu của người chơi chính là thực hiện một vụ cướp tại đây, đúng như những gì tiêu đề bản DLC cho biết. Mục tiêu của vụ cướp chính là sự báo thù mà Moxxi dành cho người yêu cũ của mình, sau khi Jack từng cướp lấy những kế hoạch và ý tưởng của cô để xây dựng nên sòng bạc này.

Bản mở rộng mới này sẽ mang đến rất nhiều thứ mới mẻ cho người chơi khám phá. Đầu tiên phải kể đến là các nhân vật mới, như một người phụ nữ với cái đầu cạo trọc. Cô sở hữu cánh tay robot và dường như sẽ hỗ trợ người chơi trong vụ cướp này. Bên cạnh đó là hai đồng minh khác với một người cứ như bước ra từ thập niên 80, còn người kia mang theo miếng che mắt, mái đầu chẻ bằng và bộ râu rậm. Không chỉ có vậy, Timothy, nhân vật xuất hiện trong Borderlands: The Pre-Sequel cũng sẽ góp mặt trong bản mở rộng cốt truyện này.

Borderlands 3 mở cửa miễn phí cuối tuần, nhưng không phải ai cũng được chơi 2

Borderlands 3 mở cửa miễn phí cuối tuần, nhưng không phải ai cũng được chơi 3

Borderlands 3 mở cửa miễn phí cuối tuần, nhưng không phải ai cũng được chơi 4

Borderlands 3 hiện đang có mặt trên PS4, Xbox One, PC và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang