Call of Duty: Modern Warfare rò rỉ bản đồ Battle Royale với lượng người chơi khủng

Việc bổ sung Battle Royale gần như là điều không thể tránh được với các tựa game bắn súng phổ biến, và Call of Duty: Modern Warfare rõ ràng cũng không phải ngoại lệ

Call of Duty: Modern Warfare rõ ràng sẽ bổ sung chế độ Battle Royale, dù cách này hay cách khác, như một điều không thể tránh khỏi. Các tin đồn và những dữ liệu được tìm thấy liên quan đến chế độ battle royale đã lan truyền trên mạng nhiều tháng liền trước khi game ra mắt. Nay khi game đã phát hành được một thời gian, người chơi chỉ còn phải chờ một công bố từ nhà phát triển mà thôi. Dĩ nhiên các tin rò rỉ thì không ngồi yên chờ đợi, và tin rò rỉ mới nhất này dường như khá vững chắc.

Call of Duty: Modern Warfare rò rỉ bản đồ Battle Royale với lượng người chơi khủng

Cụ thể, thông tin rò rỉ này cho biết chế độ Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare dự kiến có tối đa 200 người chơi, đánh dấu một trong số những chế độ Battle Royale đông đảo nhất từ trước đến nay. Bản đồ dĩ nhiên cũng sẽ rất khổng lồ để tương xứng, với toàn bộ những bản đồ của hai chế độ chơi Spec Ops Operations và Ground Wars. Bên cạnh đó, chế độ này sẽ cho phép người chơi lựa chọn chơi đơn, đấu theo cặp và đội 4 người.

Call of Duty: Modern Warfare rò rỉ bản đồ Battle Royale với lượng người chơi khủng 2

Một khía cạnh sau cùng của chế độ Battle Royale này được tiết lộ chính là Missions. Missions có thể được tìm thấy trong game bằng cách tìm một vật phẩm gọi là Tablet, nhưng mỗi lần chỉ có một Mission được kích hoạt. Chúng bao gồm nhiều nhiệm vụ khác nhau, như thu thập các thùng hàng, tiêu diệt một người chơi cụ thể, đi đến đâu đó trong một khoảng thời gian nhất định và nhiều thứ khác.

Call of Duty: Modern Warfare rò rỉ bản đồ Battle Royale với lượng người chơi khủng 3

Hoàn thành một nhiệm vụ sẽ cung cấp cho người chơi "Consolation Plunder", có thể chuyển hóa thành điểm kinh nghiệm, nhưng chỉ được chuyển hóa nó ở một chiếc máy ATM trong game. Tin rò rỉ chế độ Battle Royale trong Modern Warfare này còn hé lộ nhiều hơn nữa, bao gồm hệ thống trang bị theo độ hiếm và kho chứa đồ. Giáp, nón, ba lô cùng nhiều thứ khác được xác nhận sẽ xuất hiện như mọi khi. Sự vắng mặt đáng chú ý duy nhất là thời điểm chế độ này được công bố, hay thậm chí là thời điểm ra mắt.

Call of Duty: Modern Warfare rò rỉ bản đồ Battle Royale với lượng người chơi khủng 4

Người tiết lộ thông tin này khá nổi tiếng trong cộng đồng Modern Warfare là một người "đào dữ liệu", với các thông tin rò rỉ đa phần khá chính xác. Chính vì vậy, thông tin nói trên cũng có thể được xem là đáng tin cậy. Nhưng như mọi khi, tất cả đều có thể thay đổi hay thậm chí bị hủy bỏ hoàn toàn. Cho đến khi nào Activision xác nhận nó, tốt hơn hết là người hâm mộ nên kiên nhẫn chờ đợi. Call of Duty: Modern Warfare hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang