Diablo 4: Lật lại hàng loạt chi tiết thú vị từng rò rỉ trên Reddit

Vào tháng 7, một nhân viên Blizzard đã tiết lộ rất nhiều chi tiết được thể hiện ở BlizzCon 2019, nhưng bài đăng Reddit khi đó bị bác bỏ vì chỉ là suy đoán thuần túy

Hai tuần trước, một vài chi tiết về Diablo 4 đã bị rò rỉ trên Reddit trước thềm BlizzCon 2019. Các tin rò rỉ này đã phát hiện phần lớn nội dung được xác nhận xuyên suốt sự kiện. Có vẻ như người dùng rò rỉ thông tin có mối liên hệ với một công ty tiếp thị làm việc cho Blizzard. Vì quá nôn nóng muốn tìm thêm nhiều chi tiết hơn về tựa game sắp ra mắt, người hâm mộ Diablo khám phá ra một bài đăng trên Reddit từ tận mùa hè bởi một nhân viên Blizzard có cơ hội xem trước Diablo 4. 

Diablo 4: Lật lại hàng loạt chi tiết thú vị từng rò rỉ trên Reddit

Khi đó, mọi người đều bác bỏ nó vì chỉ là những dự đoán đơn thuần, nhưng người hâm mộ đã chú ý đến một vài chi tiết khá tương đồng với những gì Blizzard vừa mang đến tại BlizzCon 2019, cùng với những tính năng bổ sung chưa được xác nhận, có thể vì Blizzard quyết định loại bỏ chúng, hoặc sẽ mang chúng vào Diablo 4 dưới những hình thức khác. Hãy cùng điểm qua những thông tin đã được tiết lộ từ mùa hè năm nay xem nào

  • Một số tính năng từ Diablo 3, bao gồm Kunai Cube, tủ quần áo, các hành trình theo mùa, Rifts/G-Rifts có thể sẽ quay lại.
  • Ngược lại, Blizzard tiếp nhận tất cả những lời phê bình từ người hâm mộ liên quan đến các sai lầm của Diablo 3 rất nghiêm túc, và đã chỉnh sửa một vài khía cạnh quan trọng.
  • Soundtrack mới được cho là sẽ tri ân OST của Diablo và Diablo 2.
  • Diablo 2 Remake/Remaster từng là một lựa chọn, nhưng Blizzard nhận thấy thương hiệu này thực sự cần một bản tái khởi động có thể kết hợp những tính năng hay nhất từ Diablo 2 với các cơ chế hiện đại.

Diablo 4: Lật lại hàng loạt chi tiết thú vị từng rò rỉ trên Reddit 2

  • Hệ thống chiến đấu tập trung vào các đòn liên hoàn, và được thiết kế để tỏ ra thân thiện với người dùng giả lập (PS4, Xbox One, ...)
  • Tristram là một trong những thành phố trung tâm trong bản preview sớm.
  • Bên cạnh Barbarian, Sorcerer và Druid, Blizzard còn lên kế hoạch bổ sung Paladin và Amazon vào dàn nhân vật ban đầu. Necromancer được lên kế hoạch cho bản mở rộng.
  • Đợt Closed Beta sẽ diễn ra vào năm 2020.
  • Tùy vào tình hình của Closed Beta, việc ra mắt game có thể rơi vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.
  • Diablo 4 cũng sẽ ra mắt trên PS5 Xbox Scarlett.

Diablo 4: Lật lại hàng loạt chi tiết thú vị từng rò rỉ trên Reddit 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang