Death Stranding: Thanh niên Shipper sẽ phải trải qua bao nhiêu chương?

Môi khi một tựa game thiên về cốt truyện ra mắt, điều đầu tiên người ta luôn muốn biết chính là độ dài của nó, để xem liệu có đáng đồng tiền bỏ ra hay không. Death Stranding cũng không phải ngoại lệ

Sau nhiều năm khiến cộng đồng game thủ chờ đợi, Death Stranding đã chính thức ra mắt trên toàn cầu, mang đến cho người hâm mộ của Hideo Kojima cơ hội tự mình trải nghiệm xem liệu tựa game gây ồn ào suốt một thời gian dài qua có đáp ứng được kì vọng hay không. 

Death Stranding là một tựa game phiêu lưu khá dài, được chia làm nhiều chương, do đó không ít người cũng tò mò về thời lượng trung bình dành cho game để "phá đảo". Tuy chưa rõ về thời lượng chơi, nhưng hiện tại chúng ta đã biết con số chương truyện cụ thể trong Death Stranding.

Death Stranding: Thanh niên Shipper sẽ phải trải qua bao nhiêu chương?

Đó là 14 chương, cùng với phần mở đầu của game. Để hoàn thành Death Stranding, người chơi có thể ngốn khoảng 40 đến 60 giờ chơi, tùy vào lượng nhiệm vụ phụ họ hoàn thành, và cấp độ kĩ năng. Thời lượng trung bình để "phá đảo" Death Stranding theo một số reviewer cho biết rơi vào khoảng 50 giờ chơi.

Tính cả phần mở đầu, tức mỗi chương có thể mất tầm 3 giờ, thế nên game thủ PS4 sẽ phải dành ra thời gian kha khá để có thể hoàn thành tựa game này. Những ai muốn mở khóa toàn bộ thành tựu trong game chắc chắn sẽ còn mất nhiều thời gian hơn nữa, nhưng có lẽ không ai có đủ kiên nhẫn với lối chơi của Death Stranding.

Death Stranding: Thanh niên Shipper sẽ phải trải qua bao nhiêu chương? 2

Khi những đánh giá về Death Stranding bắt đầu được tung ra, có thể thấy tựa game này mang đến một trải nghiệm khen chê lẫn lộn. Một số người yêu thích nó, xem nó như một tuyệt tác nghệ thuật, trong khi số khác lại cho rằng game vô cùng "nhàm chán". Tạp chí Edge Magazine còn từ chối công bố điểm số đánh giá, vì người đánh giá của họ đã không muốn chơi nó hoàn thiện.

Death Stranding: Thanh niên Shipper sẽ phải trải qua bao nhiêu chương? 3

Khỏi phải nói, điều này càng khiến cho người hâm mộ thêm phần tò mò, để xem với việc game đã ra mắt, sẽ có bao nhiêu người sẵn sàng đi đến cùng trong chuyến hành trình đầy vất vả này. Nhưng với những ai sẵn sàng chi tiền mua game vì thời lượng nội dung nó mang lại, có thể thấy Death Stranding sẽ khiến họ phải bận rộn trong một thời gian dài.

Người chơi sẽ mất khá lâu để tìm được mọi bí mật, điển hình như vai cameo của Conan O'Brien cùng toàn bộ những thứ đồ ẩn khác, vậy nên những người theo chủ nghĩa hoàn hảo hãy chuẩn bị tinh thần từ bây giờ là vừa. Game hiện đang  phát hành trên PS4, và sẽ ra mắt trên PC vào mùa hè năm sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang