Call of Duty: Modern Warfare rò rỉ khả năng bổ sung chế độ Battle Royale

Dù cho đã từng tuyên bố không có ý định mang Battle Royale vào Call of Duty: Modern Warfare, nhưng dường như Infinity Ward sẽ thay đổi suy nghĩ

Infinity Ward đã từng tuyên bố về ý định giữ cho Call of Duty: Modern Warfare gần gũi và chân thực với người chơi, nên những chế độ chơi như Battle Royale sẽ không được mang vào game. Tuy vậy, đã có nhiều gợi ý về khả năng xuất hiện của chế độ này trong game thậm chí trước cả khi bản thân trò chơi ra mắt. Và nay thì càng có thêm nhiều bằng chứng hơn nữa, mà gần như toàn bộ đều đến từ That1MiningGuy, một chuyên gia khai thác dữ liệu đã từng tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về Call of Duty trước đây.

Call of Duty: Modern Warfare rò rỉ khả năng bổ sung chế độ Battle Royale

Lần này, các tập tin anh tìm được có cụm từ viết tắt "BR" trong tên của nó, mà rất có thể là "Battle Royale", cũng giống như "MP" dành cho "Multiplayer" và "UI" dành cho "User Interface" vậy. Tất cả các tập tin dường như là tài sản của phần giao diện người dùng của chế độ chơi Battle Royale. Trong khi Infinity Ward có thể đã nói về ý định phát triển Modern Warfare theo hướng hiện thực hóa, sự tranh cãi gần đây xoay quanh một Killstreak là White Phosphorus đã thay đổi mọi thứ.

Call of Duty: Modern Warfare rò rỉ khả năng bổ sung chế độ Battle Royale 2

Yếu tố hiện thực có lẽ sẽ gắn liền với phần chơi đơn, còn mục chơi mạng sẽ ít bị giới hạn bởi điều đó hơn. Để củng cố thêm cho ý tưởng về chế độ Battle Roayle, những tin đồn trong quá khứ cũng đã hé lộ những tài sản mở rộng trong các tập tin lập trình của Modern Warfare. Toàn bộ các chế độ và bản đồ trong Call of Duty: Modern Warfare sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí, nên nếu có một chế độ Battle Royale đi kèm, chắc hẳn mọi người đều có thể tận hưởng nó.

Call of Duty: Modern Warfare rò rỉ khả năng bổ sung chế độ Battle Royale 3

Với sự bùng nổ của Fortnite, gần như mọi tựa game bắn súng - và cả một số kiểu game khác - đều có ý định bổ sung Battle Royale vì mục đích chung là thu hút người chơi về với mình. Call of Duty cũng vậy, với Call of Duty: Black Ops 4 là một ví dụ, đặc biệt là khi chế độ Battle Royale của nó còn bổ sung thêm cả bầy đàn zombies. Chế độ này chắc chắn sẽ được đón nhận trong Modern Warfare, nhưng nó có xuất hiện hay không vẫn phải chờ Infinity Ward đưa ra quyết định. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang